thumbnail

Binance NFT ra mắt bộ sưu tập “Alan Walker Origins”. Người dùng sở hữu NFT sẽ có cơ hội nhận được một phần doanh thu từ hoạt động phát trực tuyến video nhạc trên YouTube.

Ngày 15/7, Binance NFT thông báo (tại đây) về việc ra mắt bộ sưu tập “Alan Walker Origins”. Để sở hữu bộ sưu tập, người dùng cần hold tối thiểu 0.1 BNB trong ví. Đây là một phần trong cơ chế đăng ký của Binance NFT.

Alan Walker là nhà sản xuất kiêm DJ người Na Uy nổi tiếng toàn cầu. Ông đã được trao Giải Grammy của Na Uy cho đĩa đơn đầu tay có tên là “Faded”.

Bộ sưu tập NFT “Alan Walker Origins” gồm 3 video nhạc với chi phí sản xuất nằm trong album "Origins" của Alan Walker. 

Binance NFT ra mắt bộ sưu tập “Alan Walker Origins”.

Mỗi NFT “Alan Walker Origins” là một đoạn video nhạc dài 8s đến từ 1 trong 3 video nhạc sắp phát hành của Alan Walker. Đồng thời, video này cũng bao gồm đoạn âm thanh tương ứng với bản nhạc. Mỗi NFT “Alan Walker Origins” có giá 10 BUSD. 

Ngoài ra, bộ sưu tập còn có thiết kế đặc biệt như trò chơi. Trong đó, nhà sưu tập NFT và người hâm mộ Alan Walker có thể tham gia trò chơi đi tìm NFT “Alan Walker Origins” online và thu thập các đoạn video nhạc NFT khác nhau để ghép lại thành video nhạc hoàn chỉnh nằm trong album "Origins" của Alan Walker. 

Người sở hữu NFT sẽ nhận được một phần doanh thu từ hoạt động phát trực tuyến video nhạc trên YouTube bằng hình thức chi trả qua Corite. 

Thời gian và chi tiết về cơ chế đăng ký:

  • Giai đoạn chuẩn bị (từ 7h ngày 15/7 đến 9h ngày 17/7): Người dùng phải nắm giữ số BNB trung bình hàng ngày tối thiểu là 0.1 BNB trong để đủ điều kiện tham gia.
  • Giai đoạn đăng ký (từ 9h ngày 17/7 đến 16h ngày 18/7): Người dùng đủ điều kiện có thể đăng ký và nhận được 1 vé tham gia. Sau đó, người dùng cần nhấp vào Đăng ký vé để tham gia vào đợt mở bán. 
  • Giai đoạn tính toán (từ 16h ngày 18/7 đến 19h ngày 18/7): Hệ thống sẽ chọn ra các vé trúng thưởng từ tất cả vé tham gia theo cách công bằng và ngẫu nhiên. 
  • Giai đoạn phân bổ (19h ngày 18/7): Người dùng có vé trúng thưởng được phân bổ 1 NFT “Alan Walker Origins”.

Sau 19h ngày 18/7, bộ sưu tập “Alan Walker Origins” sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch. Người dùng không trúng vé có thể mua NFT trên thị trường thứ cấp của Binance NFT.

Trước đó, cuối tháng 6, Binance NFT đã thông báo về mối quan hệ đối tác NFT độc quyền, kéo dài nhiều năm với "huyền thoại bóng đá" người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo như MarginATM đưa tin (tại đây). Sự hợp tác này nhằm mục đích giúp những người hâm mộ bóng đá đến gần hơn với hệ sinh thái Web3 thông qua các chiến dịch NFT trên toàn cầu.

Binance NFT là một trong những sản phẩm trong hệ sinh thái của Binance. Nền tảng cung cấp, hỗ trợ cho người dùng các tính năng mua bán hay tạo ra các vật phẩm, tài sản dưới dạng NFT (Non-fungible token).

0
0
icon0
iconicon