Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Binance chính thức niêm yết Hooked Protocol (HOOK)

21h30 tối ngày 1/12 (giờ Việt Nam), Binance chính thức niêm yết Hooked Protocol (HOOK), dự án IEO thứ 29 của nền tảng này.
Avatar
quynhnguyen
Published Dec 01 2022
Updated Dec 02 2022
3 min read
thumbnail

21h30 tối ngày 1/12 (giờ Việt Nam), Binance chính thức niêm yết Hooked Protocol (HOOK), dự án IEO thứ 29 của nền tảng này.

Tối hôm nay (1/12), Binance chính thức niêm yết Hooked Protocol (HOOK) với các cặp giao dịch HOOK/BTC, HOOK/USDT, HOOK/BUSD và HOOK/BNB. 

Sự kiện niêm yết token HOOK diễn ra sau khi Binance kết thúc thời gian đăng ký tham gia launchpad của dự án và phân bổ token cho người dùng. Theo đó, có tổng cộng hơn 9 triệu BNB được cam kết (committed) với 114,772 người tham gia. Giá IEO của HOOK token là 0.0003381 BNB, tương đương 0.1 USD (BNB được tính tại mức giá 295.8 USD).

Sau thông báo niêm yết của Binance, HOOK được giao dịch tại mức giá 2.1 USD. Như vậy, giá HOOK hiện tại cao gấp 20 lần so với giá IEO.

giá hook
Giá HOOK trên Binance sau khi niêm yết. Nguông: Binance.

Vốn hóa thị trường hiện tại của HOOK là 100 triệu USD, với FDV (định giá pha loãng) là hơn 1 tỷ USD. Tổng cung của HOOK là 500 triệu token. Dù mới được niêm yết trên Binance, khối lượng giao dịch của HOOK đạt gần 50 triệu USD chỉ trong vòng 1h. 

Hooked Protocol là dự án SocialFi đầu tiên do Binance và BNB Chain hỗ trợ phát triển. Nền tảng này tập trung xây dựng mạng lưới xã hội web3. Người dùng có thể học, kiếm tiền và trải nghiệm tính năng trò chơi trong hệ sinh thái Hooked. Hooked Protocol được triển khai đầu tiên trên BNB Chain và sẽ mở rộng sang các mạng lưới Layer 1 khác.

Sự kiện HOOK token được niêm yết trên Binance mang đến tin tốt cho token của các dự án SocialFi tương tự. 

Theo dữ liệu từ Lookonchain, giá MASK, token của Mask Network (dự án phát triển ứng dụng nhắn tin xã hội phi tập trung) đột ngột tăng vào chiều ngày 1/12. Trong vòng 1h, có khoảng 144.92 nghìn MASK (hơn 607,000 USD) đã được thanh lý. Khoảng 98% trong số đó là lệnh bán.

Ngoài ra, token GAL của dự án Galxe cũng có tín hiệu tăng giá đáng mừng. Galxe (tiền thân là Project Galaxy) là mạng lưới dữ liệu thông tin xác thực Web3 được xây dựng trên nền tảng cơ sở hạ tầng mở và có khả năng kết hợp tốt. 

giá gal
GAL tăng gần 6% trong 24h qua. Nguồn: CoinGecko.

Trong 24h qua, GAL tăng gần 6% và hiện được giao dịch tại mức giá 1.65 USD (theo CoinGecko). 

RELEVANT SERIES