thumbnail

Theo thông báo chính thức, Binance sẽ niêm yết Magic (MAGIC) trong mục Innovation Zone vào lúc 15h ngày 12/12/2022 (giờ Việt Nam) cho các cặp giao dịch MAGIC/BTC, MAGIC/BUSD và MAGIC/USDT.

Trưa ngày 12/12, Binance thông báo sẽ niêm yết Magic (MAGIC). Người dùng có thể gửi MAGIC để chuẩn bị giao dịch. Ngoài ra, 48h sau khi niêm yết, Binance sẽ thêm MAGIC làm tài sản có thể vay trên Cross Margin và Isolated Margin cho các cặp giao dịch MAGIC/BUSD, MAGIC/USDT.

Magic là nền tảng phi tập trung, hiện thực hoá thành công mục tiêu kết nối các dự án NFT thành một hệ sinh thái rộng lớn. Đến nay, Magic là hệ sinh thái NFT phi tập trung lớn nhất trên Arbitrum. 

Dự án ban đầu tập trung phát triển tích hợp DeFi theo chiều hướng dễ tiếp cận người dùng theo khái niệm cơ bản như cung cấp tính thanh khoản.

MAGIC là token tiện ích của dự án. Đây là đơn vị tiền tệ trong trò chơi và cho tất cả các dự án được tích hợp trên nền tảng. Người nắm giữa MAGIC sẽ được quyền tham gia quản trị, bỏ phiếu tham gia vào các quá trình phát triển của dự án trong tương lai. 

Sau thông báo của Binance, MAGIC đã tăng gần 60% và được giao dịch quanh vùng 0.8 USD. Trên khung H4, MAGIC đang di chuyển ở xu hướng tăng và được fomo khá mạnh. Nhà đầu tư nên cẩn trọng khi giao dịch MAGIC ở vùng này.

magic h4 12 12
Chart MAGIC/USDT khung H4. Nguồn: TradingView.

Dù vậy, Binance cũng lưu ý (tại đây) Innovation Zone là nơi người dùng có thể giao dịch các token mới, có khả năng biến động và có rủi ro cao hơn các tài sản khác. 

Theo Binance, MAGIC là token có rủi ro cao và có khả năng sẽ chịu biến động giá mạnh. Nhà đầu tư cần thực hiện đầy đủ việc quản lý rủi ro và tự nghiên cứu để nắm rõ về dự án trước khi quyết định đầu tư.

0
0
icon0
iconicon