thumbnail

Binance tham gia Chamber of Digital Commerce, nhóm vận động hành lang trong lĩnh vực tiền mã hóa tại Mỹ. 

Kể từ khi FTX sụp đổ, các quy định về tiền mã hóa được tăng cường. Là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất hiện nay và không có trụ sở chính, Binance trở thành mục tiêu bị giám sát chặt chẽ.

Joanna Kubba, đại diện cộng đồng của Binance, hi vọng mối hợp tác này sẽ giúp làm rõ ràng quy định cho ngành công nghiệp tiền mã hóa tại Mỹ.

Chamber of Digital Commerce được xem là nhóm vận động hành lang thúc đẩy các chính sách về thuế quan cho tài sản kỹ thuật số, quy định chống rửa tiền cho các sàn giao dịch tiền mã hóa, tăng cường sự rõ ràng cho các token chứng khoán và nghiên cứu về đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương. 

coin98
Chamber of Digital Commerce.

Thông qua Ủy ban hoạt động chính trị (PAC), Chamber đã ủng hộ ba ứng cử viên quốc hội trong năm 2022 bao gồm Đại diện Đảng Cộng hòa Patrick McHenry của North Carlina, Ứng cử viên Thượng viện Đảng Cộng hòa Blake Masters của Arizona và Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ Ron Wyden của Oregon.

Binance U.S, chi nhánh hoạt động tại Mỹ, đã tham gia Chamber of Digital Commerce vào năm 2020. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiền Binance tham gia tổ chức này. 

Đọc thêm: SBF chấp nhận dẫn độ về Mỹ.

0
0
icon0
iconicon