Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Binance.US cắt giảm phí giao dịch Bitcoin xuống bằng 0

Binance.US cắt giảm phí giao dịch xuống bằng 0 đối với Bitcoin. Sàn cũng hé lộ về kế hoạch giảm phí giao dịch cho nhiều coin/token trong tương lai.
Avatar
quynhnguyen
Published Jun 22 2022
Updated Oct 19 2022
3 min read
thumbnail

Binance.US đã cắt giảm phí giao dịch xuống bằng 0 đối với Bitcoin trên nền tảng này. Ngoài ra, sàn cũng hé lộ về kế hoạch giảm phí giao dịch cho nhiều coin/token trong tương lai.

Sau khi thông báo được đưa ra,tất cả người dùng mới và hiện tại của Binance.US sẽ không phải trả phí giao dịch Bitcoin trong bốn cặp sau BTC/USD, BTC/USDT, BTC/USDC và BTC/BUSD.

“Binance.US đã loại bỏ phí giao dịch Bitcoin vô thời hạn đối với bốn cặp giao dịch trên. Đây là nỗ lực của chúng tôi nhằm thúc đẩy quá trình tiếp cận tiền điện tử của người dùng và cách mạng hóa đối với vấn đề chi phí trong lĩnh vực crypto." đại diện của Binance.US cho biết rõ. 

Tin tức được đưa ra vào thời điểm khối lượng giao dịch tiền điện tử đang giảm trong bối cảnh thị trường suy thoái. Khi được hỏi về lý do quyết định cắt giảm phí giao dịch Bitcoin, Giám đốc Điều hành của sàn - Brian Shroder cho biết:

"Không có thời điểm nào tốt hơn để đưa ra mức phí bằng 0 hơn bây giờ. Chúng tôi đang thực hiện một bước đi táo bạo và cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng vào thời điểm mà cộng đồng cần nó nhất."

Với sự thay đổi mới đây, người dùng sẽ không phải trả bất kỳ mức phí nào trên 4 cặp giao dịch Bitcoin, thậm chí không tính theo khối lượng giao dịch.

Ngoài ra, đại diện từ sàn cũng cho biết việc cắt giảm phí sẽ không làm mất doanh thu của Binance.US. Đó là bởi vì Bitcoin chỉ là một trong hơn 100 coin/token được list trên nền tảng này. Hơn nữa, giao dịch giao ngay cũng chỉ là một trong số nhiều dịch vụ mà sàn cung cấp cho khách hàng.

“Chúng tôi tiếp tục tung ra các sản phẩm và dịch vụ mới, chẳng hạn như stake vào đầu tháng này." chia sẻ từ đại diện phát ngôn của Binance.US

Tin tức này được đưa ra sau hai tháng kể từ khi khi Binance.US huy động được 200 triệu USD trong vòng gọi vốn đầu tiên với mức định giá 4.5 tỷ USD. Như MarginATM đã đưa tin, sàn giao dịch được cho là đang tìm cách huy động thêm 50 triệu USD trong thời gian tới.

Trong khi đó, sàn giao dịch đối thủ của Binance.US - Coinbase đang thử nghiệm một dịch vụ dựa trên hình thức đăng ký mới, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các tính năng nâng cao, bao gồm giao dịch miễn phí. Hay như FTX gần đây cũng đã ra mắt dịch vụ giao dịch cổ phiếu không hoa hồng.

RELEVANT SERIES