Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Phe mua hưng phấn, Bitcoin sắp chạm kháng cự 40K USD?

Bitcoin hôm nay 9/11 đã vượt 36K USD nhưng Altcoin lại không tăng nhiều. Biểu đồ thị phần BTC đang tăng trở lại, dòng tiền tập trung để BTC tăng tiếp lên 40K USD?
Avatar
quynhnguyen
Published Nov 09 2023
Updated Nov 15 2023
2 min read
thumbnail

Bitcoin sáng nay 9/11 đã vượt được mốc 36,000 USD nhưng Altcoin lại không tăng quá nhiều.

thị phần btc tăng trở lại
Thị phần BTC tăng trở lại.

Biểu đồ thị phần BTC đang tăng trở lại, cấu trúc xu hướng Tăng đã được tái thiết lập trên khung H4, vì vậy dòng tiền đang tập trung lại BTC để đẩy lên tiếp, mục tiêu có thể quanh khu vực 37,000 - 40,000 USD (kháng cự khung Tuần).

thị phần usdt đang giảm
Thị phần USDT đang giảm.

Biểu đồ thị phần Stablecoin USDT lại đang giảm, điều này chứng tỏ dòng tiền đã bắt đầu FOMO vào BTC ngay lúc này khiến giá BTC tăng, nhưng Altcoin lại không tăng nên chúng ta có thể tự suy ra được thị phần altcoin đang giảm nhẹ.

btc khung ngày vượt qua kháng cự
Giá BTC khung ngày.

Trên khung Ngày giá BTC có khả năng sẽ tiếp diễn đà tăng nếu đóng phiên nến Ngày vượt qua khu vực 36,000 USD. Từ đó xu hướng Tăng sẽ được tiếp diễn.

Trong ngắn hạn khung H4 như team đã phân tích trong các post trước, khung H4 mặc dù có phân kỳ đỉnh RSI cho thấy lực mua suy yếu nhưng giá chưa phá thủng vùng 34,100 USD nên cấu trúc tăng giá vẫn chưa vỡ, hiện tại khung H4 đã xuất hiện cấu trúc tăng giá mới với vùng quan trọng là 34,700 USD.

advertising
btc khung h4 phe mua đang hưng phấn
Giá BTC khung H4 cho thấy phe mua đang hưng phấn.

Lực của BTC đang khá mạnh trong ngắn hạn thể hiện qua nến H4 có thân nến lớn và nhấn chìm nến trước đó cho thấy phe Mua đang hưng phấn.

eth đang chạm kháng cự
Giá ETH đang chạm kháng cự.

Cuối cùng là ETH, như các post trước đã phân tích, giá ETH có khả năng tiếp diễn đà tăng trên khung Ngày, tuy nhiên hiện tại ETH đã chạm kháng cự mạnh từ 1,900 USD - 2,040 USD nên khả năng sẽ tồn tại lực bán xuất hiện tại đây, kèm theo là tín hiệu quá Mua từ chỉ báo RSI nên Altcoin lúc này sẽ có áp lực bán.

Tóm lại lúc này thị trường đã tăng, các vị thế Spot thì không nên FOMO mua vào mà kiên nhẫn thêm để chờ nhịp sóng thị trường điều chỉnh để có giá mua tốt hơn.

Các bạn Trader thì chờ chỉnh để Long thuận xu hướng thị trường, không nên Short lúc này vì xu hướng chính đang là Tăng giá khá tốt.

Đọc thêm: Phe mua cạn kiệt lực mua, vậy có nên Short không?

**Không phải là lời khuyên tài chính.

RELEVANT SERIES