Bitcoin Có Thể Sánh Ngang Với Vàng, Mục Tiêu Tiếp Theo BTC Hướng đến Là Bao Nhiêu?

Bitcoin đang cạnh tranh với vàng

Nhà đầu tư tỷ phú Jeffrey Gundlach , Giám đốc điều hành của DoubleLine Capital đã tiết lộ rằng mặc dù ông vẫn đầu cơ khi giá đô la giảm và vàng tăng nhưng Bitcoin là một sự cân nhắc đáng xem xét giữa cả vàng và đô la

Trong dòng Tweet, Gundlach nói rằng bitcoin có thể sẽ trở thành “tài sản kích thích”, đề cập đến sự tăng giá của tiền điện tử trong vài tháng qua trong bối cảnh làn sóng tiền mặt bơm vào hệ thống tài chính để đối phó với tác động của đại dịch Covid-19 với nền kinh tế.

hình ảnh BNbNYNAcrSInbGHvz4jl1FsDHfXZuM Bitcoin có thể sánh ngang với Vàng, mục tiêu tiếp theo BTC hướng đến là bao nhiêu?

Có thể thấy,  theo báo cáo của Bloomberg đầu tư Bitcoin đang chiến thắng các nhà đầu tư tổ chức và thậm chí có thể hút tiền ra khỏi thị trường Vàng. Trong lịch sử, các nhà đầu tư chuyển sang kim loại quý khi nỗ lực phòng ngừa lạm phát và giảm giá tiền tệ.

Tuy nhiên trong năm qua, vàng đã bị giới hạn phạm vi và các quỹ giao dịch của nó đang chứng kiến sự hao hụtđáng kể. Mặt khác, Bitcoin đã bứt phá khi từ tháng 10 năm ngoái đến nay đã tăng từ $10,000 lên hơn $50,000.

Dòng Tweet của Gundlach được đưa ra khi lợi tức của Kho bạc Hoa Kỳ tăng sau khi công bố dữ liệu yêu cầu thất nghiệp hằng tuần. Theo CNBC, lợi suất của trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm chuẩn đã tăng lên 1.311% trong khi lợi suất của trái phiếu kho bạc kỳ hạn năm giảm xuống còn 2.094%. Đồng thời, chỉ số S&P500 đã giảm gần 1% trong khi Nasdaq giảm 1.17%.

Số cá voi Bitcoin tăng lên

Trong 24h qua, bitcoin tăng 1.31% và hiện đang giao dịch $55,800. Dữ liệu cho thấy số lượng cá voi giữ Bitcoin đang nhiều hơn tất cả các thời điểm, 94,000 địa chỉ ví BTC đang nắm giữ ít nhất 1 triệu đô Bitcoin và nền tảng phân tích dữ liệu Whalemap đã phát hiện ra rằng các địa chỉ nắm giữ từ 1.000 đến 10.000 BTC – từ 41 triệu đến 500 triệu đô la vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Ông lớn tiếp tục mua vào Bitcoin?

Gần đây MicroStrategy đã công bố nắm giữ 71,000 Bitcoin trị giá 4 tỷ đô la và đang có kế hoạch mua thêm 1 tỷ đô nữa.

hình ảnh waYTn3PKqTfTkjiY YkHL7RsSG9ZGomDJGb0msaNNmonaxeH LOrsSbbP6Z7swnMB1C4FoIQgsox4d1UTQbmwNNGhC Bitcoin có thể sánh ngang với Vàng, mục tiêu tiếp theo BTC hướng đến là bao nhiêu?

Grayscale cũng thêm gần 2000 Bitcoin trong 2 ngày vừa qua, người quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới đã mua gần 50,000 BTC từ đầu 2021 nâng tống số lượng BTC nắm giữ lên 655 nghìn. Và theo thống kê, tài sản ròng của Grayscale Bitcoin Trust đã vượt 35 tỷ đô la.

Mục tiêu tiếp theo của Bitcoin?

Nhà cung cấp dữ liệu Onchain, Santiment đã chia sẻ một số chuyển động giá tăng và giảm có thể xác định hành động giá Bitcoin từ đây. Mạng lưới đã nhận ra lãi / lỗ đối với Bitcoin (BTC) thấp hơn so với mức đỉnh của nó một tuần trước. Nó cho thấy ít nhà đầu tư quan tâm đến việc chốt lời hơn so với trước đó.

Ngoài ra, Bitcoin tiếp tục đối mặt với tình trạng suy giảm tính thanh khoản khi nguồn cung của nó trên các sàn giao dịch đã giảm kể từ đầu năm 2021, do rất nhiều nguồn cung đã được chuyển đến ví lạnh.

Chà, nếu các chỉ báo tăng giá này giúp Bitcoin (BTC) tăng thêm, thì nó có thể tăng vượt ngưỡng $60,000 và thậm chí lên $65,000 theo đề xuất của Max Keizer. Thật thú vị, Keizer hiện đã đứng đầu dự đoán giá BTC ngắn hạn của mình từ $65,000 đến bây giờ là $77,000.

hình ảnh vnEOKtia4l UGuNUsETI2gUt9IZV 0mEmkXLA5XpDNO3J91xcE3P6WKHDlxZX3XUUyMP9HILzxk C iHiDZx5ccw7 jVI63Q2V Uc6NKrs4wfWnny9 3sDyK45AvRs6sNC69VWCP Bitcoin có thể sánh ngang với Vàng, mục tiêu tiếp theo BTC hướng đến là bao nhiêu?

Liệu giá Bitcoin có điều chỉnh giảm trong “tháng đen tối” trước mắt không? Đọc bài sau để có câu trả lời nhé:

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 3 ]

Write A Comment