Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

PlanB nhận định Bitcoin đang bắt đầu sóng tăng chặng 2

Bitcoin (BTC) bắt đầu trở lại xu hướng tăng giá, các chuyên gia giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đã lên Twitter để bày tỏ ước tính thị trường mới nhất của họ.
Avatar
Khải Hoàn
Published Oct 25 2021
Updated Oct 10 2022
3 min read
thumbnail

Trader chuyên nghiệp cho rằng sóng tăng của Bitcoin đã bắt đầu

Đồng Bitcoin đang được giao dịch thấp hơn $63,000 và tài sản kỹ thuật số hàng đầu bắt đầu trở lại xu hướng tăng giá. Các chuyên gia giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đã lên Twitter để bày tỏ ước tính thị trường mới nhất của họ.

Thật thú vị, nhà phân tích giao dịch tiền điện tử người Hà Lan có biệt danh Plan B, người có mô hình dự đoán giá theo tính khan hiếm Stock-to-flow đã tuyên bố vào hôm qua ngày 26 tháng 10 trên Twitter rằng:

“Thị trường tăng giá Bitcoin chặng thứ 2 đã bắt đầu.”

Tương tự, nhà phân tích kỹ thuật CryptoBirb đã đồng ý với Plan B và kêu gọi những người theo dõi của mình đóng các vị thế bán Bitcoin của họ trước khi quá muộn. Theo phân tích trong bản cập nhật thị trường và Bitcoin gần đây nhất của ông chia sẻ sự thoái lui khối lượng của Bitcoin cho thấy $63,300 là mức kháng cự chính và Bitcoin sẽ dễ dàng hơn để vượt qua ATH mới một lần nữa để thẳng đến $70,000.

Anh ấy nói thêm:

“Khi Bitcoin vượt qua cột mốc $70,000, động lượng sẽ tăng điên cuồng và gây ra hiệu ứng hòn tuyết lăn, sẽ càng có nhiều người và tổ chức với tâm lý FOMO mong đợi lợi nhuận cao hơn tiếp tục mua vào.”

btc bắt đầu sóng tăng
Bitcoin được dự đoán sẽ còn tăng nữa trong tương lai

Giá Bitcoin có phần chững lại

Mặc dù sự biến động của tiền điện tử cho thấy rằng nó sẽ phải đối mặt với sự điều chỉnh lớn vào một thời điểm nào đó khi thị trường đi vào trạng thái cực kỳ tham lam, nhưng đây không phải là một kết luận tất yếu. Mức giảm xuống dưới $60,000 trong tuần trước của Bitcoin chỉ là tạm thời và Bitcoin dường vẫn đang giữ vững ở trên mức giá này.

btc chart 26 10
Bitcoin có phần giảm nhẹ sau khi thiết lập ATH mới

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch trên $62,300, giảm 1.22% trong 24 giờ qua. Hơn nữa, giá của Bitcoin dường như được thúc đẩy bởi tin tức rằng Mastercard hỗ trợ thanh toán tiền điện tử toàn cầu như đã đưa tin (tại đây). Họ đã hợp tác với Bakkt, một doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số, để cho phép bất kỳ ngân hàng hoặc người bán nào trên mạng của mình thanh toán bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác vào các dịch vụ của mình.

Sự hợp tác của Bakkt với các ngân hàng, fintech và người bán sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn mua, xem và giữ Bitcoin cũng như các loại tiền điện tử khác, cùng với cơ hội nhận phần thưởng bằng tiền điện tử. Những điều này sẽ là chất xúc tác to lớn giúp thị trường tiền điện tử tăng mạnh.

Đọc thêm: 3 lý do giúp Harmony (ONE) chạm đỉnh mới sau cú nhảy vọt ấn tượng

RELEVANT SERIES