Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Bitcoin đang điều chỉnh, thị trường có tín hiệu chốt lời rõ ràng

Khung Ngày giá Bitcoin và vốn hóa thị trường Altcoin xuất hiện tín hiệu đảo chiều. Bitcoin đang điều chỉnh, thị trường có tín hiệu chốt lời rõ ràng.
Amber avatar
uyntran.web3
2 min read
Published Dec 13 2023
Updated Dec 13 2023
Amber media

Trên khung Ngày, giá Bitcoin và biểu đồ vốn hóa thị trường Altcoin đang xuất hiện tín hiệu đảo chiều phân kỳ đỉnh RSI cùng với cụm nến nhấn chìm Giảm, điều này cho thấy lực bán chốt lời đang diễn ra trên thị trường.

btc có phân kỳ
Khung ngày BTC có phân kỳ.

Kèm với đó là các lệnh Long của Trader bị thanh lý sẽ khiến giá BTC càng giảm mạnh hơn.

btc đang điều chỉnh
Giá BTC đang điều chỉnh.

Chúng ta có vùng Demand của BTC ở khu vực 35,000 - 37,000 USD và 1 Gap CME tại 39,300 USD, đây là những khu vực nếu có setup đảo chiều tăng giá thì có thể vào vị thế Spot để tích lũy.

Vùng 640B - 660B USD của Total2 là vùng Buy tốt các Altcoin tiềm năng cho nhịp sóng tiếp theo.

Phân kỳ đỉnh hiện tại đang khá rõ ràng, đỉnh của giá cao dần nhưng đỉnh của RSI thấp dần, dấu hiệu cho thấy phe Mua đang suy yếu.

advertising
tổng vốn hóa tăng trong thời gian dài
Tổng vốn hóa tăng trong thời gian dài.

Ở khung Tuần, biểu đồ vốn hóa Total1 đang cần 1 nhịp điều chỉnh nhẹ khi đã có liên tiếp 8 tuần tăng giá, RSI khung Tuần cũng ở trong trạng thái quá mua, đây là tín hiệu phe Bán tham gia và phe Mua chốt lời các vị thế của họ

eth vẫn nằm trong xu hướng tăng
Giá ETH vẫn nằm trong xu hướng tăng.

Biểu đồ giá ETH vẫn trong xu hướng Tăng nhưng cũng có phân kỳ đỉnh RSI như các biểu đồ khác, vùng mua tiềm năng là 2,000 - 2,100 USD khi giá có setup đảo chiều tăng tại khu vực này.

Tóm lại giai đoạn này khung Ngày đang chạy tín hiệu phân kỳ đỉnh RSI nên có thể ngắn hạn chúng ta không thể Long được nữa, thay vào đó là ngồi ngoài chờ khung Ngày tạo xu hướng Tăng mới để mở các vị thế Long trong ngắn hạn.

**Không phải là lời khuyên tài chính.