Data on-chain

Nguồn cung BTC dự trữ trên sàn đang dần cạn kiệt, dấu hiệu cú sốc nguồn cung như đang muốn BTC sẽ tăng mạnh và nhanh trong thời gian tới.

Nguồn cung BTC dự trữ trên sàn dần cạn kiệt

Các thợ đào (miner) vẫn đang tích lũy thêm số lượng BTC chứ không bán mạnh ra (phân phối) như trong thời điểm đầu năm nay

Các thợ đào (miner) đang tích lũy thêm số lượng BTC

Các Long Term Holder cũng chưa cho thấy dấu hiệu phân phối hàng nên khả năng cao chúng ta vẫn đang trong Uptrend!

Long Term Holder chưa cho thấy dấu hiệu phân phối hàng

Phân tích Dom

Thị phần USDT vẫn đang nằm trong xu hướng Tăng mạnh nên thị trường phần lớn vẫn còn đang khá dè chừng khi chưa nhận thấy dấu hiệu uptrend trở lại của BTC và Altcoin.

Chart USD.D khung H4. Nguồn: Tradingview

Chỉ khi vùng 2.67% dow tăng của dom usdt bị thủng để vào xu hướng Giảm thì lúc đó thị trường sẽ Bullish trở lại.

Target của thị phần BTC vẫn như cũ là vùng 42%. Hiện tại mình đang thấy khi dom giảm nhưng BTC lại không thể giảm mạnh nữa mà bật tăng trở lại cũng cho thấy có dòng tiền quay trở lại thị trường và tập trung trở lại vào BTC và các Top coin.

Chart BTC.D khung H4. Nguồn: Tradingview

Kiên nhẫn chờ đợi thị trường sẽ Bullish trở lại trong thời gian tới.

Phân tích BTC

Khung thời gian D1 BTC tiếp tục tích lũy tại vùng $57,000 - $58,000 như các phân tích trước với mục tiêu tạo 1 swing high để tiếp diễn xu hướng Tăng trong thời gian tới.

Khả năng sẽ có biến động mạnh sau 1 đà sideways.

Chart BTC/USD khung D sàn Binance. Nguồn: Tradingview

Trên khung H4 BTC đang chạy phân kỳ đáy tăng giá, khả năng BTC chạm vùng $59,500 là khá cao. Nếu breakout được vùng dow H4 $60,000 thì xu hướng sẽ quay lại xu hướng Tăng. Lúc đó thị trường sẽ thay nhau tăng mạnh.

Chart BTC/USD khung H4 sàn Binance. Nguồn: Tradingview

Với lực bán đang cạn dần, các setup Tăng giá như Fakey Tăng kèm phân kỳ đáy tăng, mô hình Vai đầu vai ngược (tăng giá) khung H1 thì khả năng cao BTC sẽ tăng giá trong thời gian tới.

Chart BTC/USD khung H1 sàn Binance. Nguồn: Tradingview

Muốn tăng mạnh cần vượt vùng $60,000

Các ý kiến được đưa ra trong bài viết là quan điểm cá nhân của đội ngũ MarginATM. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Xem thêm: Top 5 coin Metaverse tiềm năng tăng trưởng

Cùng theo dõi chuyên mục BTC & Dominance để cập nhật thêm các bài viết phân tích kỹ thuật về đồng BTC hiện nay và sự biến động của nó nhé!

#BTC