thumbnail

Bitget - sàn giao dịch crypto có trụ sở tại Singapore đã tung ra quỹ 200 triệu USD để bảo vệ tài sản của người dùng. 

Theo thông báo của Bitget mà MarginATM đã đưa tin (tại đây) vào ngày 6/8, quỹ bảo vệ Bitget được tạo ra để mang lại tính bảo mật và đảm bảo giao dịch an toàn cho người dùng.

Quỹ bảo vệ tài sản người dùng giá trị khoảng 200 triệu USD, bao gồm 6,000 BTC và 80 triệu USDT. Công ty đã cam kết đảm bảo giá trị của quỹ này trong vòng ba năm tới.

bitget thành lập quỹ bảo vệ tài sản người dùng
Bitget thành lập quỹ bảo vệ tài sản người dùng 200 triệu USD.

Hơn 2 tháng qua, trước bối cảnh điều kiện kinh tế vĩ mô không thuận lợi trong lĩnh vực tài chính truyền thống, các nhà đầu tư crypto đã trải qua thời kỳ đầy biến động.

Để bảo vệ và tạo lòng tin nơi người dùng, Bitget đã đưa ra các chính sách KYC và AML nghiêm ngặt. Đồng thời, sàn giao dịch còn hợp tác với các đối tác pháp lý và tuân thủ bên thứ ba để củng cố các tiêu chuẩn của mình và duy trì hoạt động theo quy định.

“Mùa đông crypto đang diễn ra! Điều quan trọng với công ty là người dùng của chúng tôi có thể yên tâm rằng tiền của họ được giữ an toàn." Gracy Chen - Giám đốc Điều hành của công ty cho biết.

Vào tháng 6, bất chấp tình hình suy thoái thị trường hiện tại, Bitget cho biết sàn có kế hoạch tăng gấp đôi nhân sự của công ty từ 500 lên 1,000 nhân viên trong 6 tháng tới.

Sàn Bitget (được thành lập vào năm 2018) đã đi qua giai đoạn tăng trưởng mạnh và tạo ra dòng tiền lớn trong bối cảnh điều kiện thị trường không mấy lạc quan.

0
0
icon0
iconicon