thumbnail

Ngày 17/5, BitMEX - sàn giao dịch phái sinh được điều hành bởi HDR Global Trading Limited thông báo ra mắt thị trường spot. Qua đó, BitMEX hy vọng điều này sẽ thu hút nhiều nhà giao dịch trong bối cảnh thị trường ảm đạm như hiện nay. 

BitMEX đã công bố ra mắt thị trường spot. Hình thức giao dịch này cho phép nhà đầu tư mua bán nhiều đồng coin khác nhau như: BTC, ETH, APE, UNI…

“Nó hoàn toàn khác với giao diện cổ điển của chúng tôi” Phó Chủ tịch BitMEX - Genia Mikhalchenko cho biết. 

Thị trường spot có giao diện người dùng thân thiện với phông chữ mềm mại và màu ấm hơn so với nền tảng phái sinh truyền thống. Mikhalchenko hy vọng điều này sẽ thu hút được nhiều nhà giao dịch mới tham gia vào thị trường sau cú sập vừa qua. 

Giao diện thị trường spot của BitMEX

“Tôi hy vọng BitMEX sẽ phát triển mạnh và nằm trong top 15 sàn giao dịch spot hàng đầu trên thị trường trong vòng 12 đến 16 tháng tới” 

"Tôi muốn thúc đẩy làn sóng này trở lại khi thị trường tăng trở lại."

Mikhalchenko cho biết thêm kế hoạch của công ty triển khai các chương trình quà tặng dành cho người dùng mới với tổng trị giá lên đến 1 triệu USD. Ông hy vọng điều này sẽ thu hút các nhà đầu tư sử dụng dịch vụ mới.

BitMEX cho biết sẽ thu phí 0.1% cho mỗi giao dịch có khối lượng dưới 100,000 USD. Mức phí này bằng với sàn giao dịch Binance đối với người dùng thông thường. Tuy nhiên, khi nhà giao dịch có tài khoản vip hoặc dùng BNB để trả fee thì chi phí sẽ rẻ hơn mức trên.

“Năm 2021, chúng tôi đã có một kế hoạch khá táo bạo để gia nhập vào các ngành kinh doanh khác nhau. Đó là một trải nghiệm “điên rồ” đối với tất cả mọi người." Mikhalchenko cho biết.
 

0
0
icon0
iconicon