Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Blast xác nhận thời gian Airdrop vào tuần sau

Blast sẽ airdrop trong 1 tuần nữa, liệu dự án này có đạp vào vết xe đổ của ZKsync, Starknet hay không?
Avatar
Hunt
Published Jun 20 2024
Updated Jun 20 2024
3 min read
blast airdrop tuần sau

Blast, dự án Layer 2 trên Ethereum sẽ chính thức airdrop token vào tuần tới. Dự án cho biết trên X rằng người dùng cần phải thực hiện và đạt một số tiêu chí nhất định để đủ điều kiện nhận airdrop.

Ngoài ra, người dùng phải thực hiện một số hành động nhất định để đủ điều kiện nhận airdrop, đồng thời các dApp phải phân phối các phần thưởng khuyến khích như Blast Point và Gold cho người dùng trước 19:00 tối ngày 25/06/2024 theo giờ Việt Nam.

Blast dự định sẽ phân bổ một nửa tổng cung airdrop cho các dự án thông qua Blast Gold, nửa còn lại sẽ phân phối cho người dùng sớm thông qua Blast Point dựa trên số dư ví và Dapp của họ. 

Blast Point là điểm mà người dùng kiếm được khi bridge ETH từ Ethereum Mainnet lên Blast và stake hoặc stake các loại stablecoin. Blast Gold là loại điểm sẽ được phân phối bởi các dApp có tích hợp Blast Mainnet. Các dApp sẽ phải trao lại 100% tổng số Blast Gold mà Dapp kiếm được cho người dùng.

blast gold trên pump market
Blast Gold hiện đang được giao dịch OTC trên sàn Pump Market

Để đủ điều kiện nhận airdrop, người dùng cần đăng nhập ít nhất một lần vào Dashboard của Blast bằng ví EOA đủ điều kiện. Điều này có nghĩa là nếu người dùng chưa từng kết nối ví EOA của mình với Dashboard trang chủ của Blast, họ sẽ không được tính vào việc phân bổ airdrop, ngay cả khi họ đã sở hữu Điểm hoặc Vàng.

advertising

Đợt airdrop ban đầu được dự tính diễn ra vào tháng 05/2024, nhưng dự án đã thông báo hoãn vào tháng trước và nói rằng phân bổ airdrop sẽ được tăng lên để bù đắp cho việc hoãn này.

Blast là dự án layer 2 xây dựng trên công nghệ Optimistic Rollups và hoàn toàn tương thích với EVM, cho phép người dùng kiếm lãi từ việc gửi Ethereum và các stablecoin khác. Blast đã thành công gọi vốn được 20 triệu USD dẫn đầu bởi Paradigm và nhiều quỹ đầu tư khác. Founder của Blast cũng chính là Pacman - người đã tạo ra dự án sàn NFT Blur.

Theo dữ liệu trên Whales Market, tổng số 140 triệu điểm Blast đang được định giá tương đương với 1 ETH. Ngoài những thông cơ bản về việc airdrop, hiện tại dự án vẫn chưa công bố toàn bộ allocation, tổng cung cũng như tên token là gì. Điểm Blast Point và Gold vẫn chưa có hệ quy chiếu để quy đổi các điểm này ra token theo tỷ lệ như thế nào.

blast point trên whales market
Blast Point đang được bán OTC trên Whales Market

Trước đó sàn NFT Blur cũng đã airdrop rất hậu hĩnh cho cộng đồng, trở thành một trong những đợt airdrop cho người dùng lớn nhất trong năm 2023. Tổng 2 đợt airdrop của Blur đã có giá trị lên tới 800 triệu USD tại thời điểm đó.

Là layer 2 có TVL tăng trưởng nhanh nhất trong tất cả các dự án layer 2 trước đây, và đang chiếm vị trí thứ 4 trên top 10 các dự án Layer 2 lớn nhất, cộng đồng đang đặt nhiều kỳ vọng rằng Blast sẽ airdrop cho người dùng một cách hậu hĩnh.

Đọc thêm: Binance thông báo list token LayerZero (ZRO)

RELEVANT SERIES