Binance Coin (BNB) Có Phải Là Ethereum Mới (ETH) Không?

Binance đang tăng trưởng điên rồ

Có vẻ như Binance Coin (BNB) đã sẵn sàng để chiếm lĩnh dần thị phần của Ethereum (ETH)! Binance coin (BNB) đồng tiền của sàn giao dịch có khối lượng lớn nhất thị trường tiền điện tử Binance đang nằm trong giai đoạn tăng trưởng điên rồ. Tại thời điểm viết bài, BNB đã đạt được mức giá $265 (Tăng hơn 70%), vốn hoá vượt qua mốc $38 tỷ Đô la và đang chiếm giữ hạng 3 trên bảng xếp hạng vốn hoá thị trường tiền điện tử.

Phí Gas cao của ETH đang giúp cho BNB được quan tâm hơn

Như chúng ta biết rằng với cơn sốt DeFi lên đến đỉnh điểm, nhu cầu về các sàn giao dịch phi tập trung (DEx) như UniSwap đang tăng cao. Tuy nhiên, vì chuỗi khối Ethereum tiếp tục thống trị không gian DeFi, nó không thể đáp ứng được cơn sốt điên cuồng trong DeFi. Kết quả là phí gas ETH đã tăng vọt trong vài tuần qua.

Kể từ đầu tháng 2 năm 2021, phí giao dịch trung bình của ETH đã liên tục duy trì trên 20 đô la . Mặc dù đây là một kịch bản lý tưởng cho những người khai thác ETH đang khai thác số tiền khổng lồ , nhưng nó chắc chắn đang đặt một số gánh nặng lớn lên ví của các nhà đầu tư DeFi.

Điều thú vị là các nhà đầu tư hiện đang tìm kiếm các giải pháp thay thế cho các đối thủ Ethereum khác. Do đó, sự mất mát của Ethereum cuối cùng đã chuyển thành một số khoản lãi lớn cho Binance Smart Chain (BSC).

PancakeSwap vượt qua UniSwap trở thành DEX lớn nhất theo khối lượng giao dịch

Một số DEX dựa trên Ethereum phổ biến như UniSwap đang phải đối mặt với gánh nặng của phí gas tăng. Kết quả là các DEX dựa trên BSC như PancakeSwap đã vượt qua UnisSwap về khối lượng giao dịch hàng ngày.

Đây là một sự phát triển thú vị vào thời điểm mà Ethereum trông  có đối thủ trong không gian DeFi. Những dấu hiệu ban đầu rõ ràng rằng nếu sự phát triển của Ethereum 2.0 không bắt kịp tốc độ, nó có thể mất vị trí trong không gian DeFi vào tay BNB.

Không nghi ngờ gì nữa, Ethereum (ETH) vẫn chiếm thị phần lớn trên thị trường DeFi và sẽ tiếp tục như vậy trong một thời gian.

Phân tích kỹ thuật (TA)

hình ảnh mAg6cF R8BrkzPZD8pgUG2jdBRj8YVqkPyu0XvWpmVqNjtGkwOmKvBeuxsAdIS9q1U3bPEG8V1Q2Z2XQfFRVh rUDtMJzi6nlQbkSHzGTBWg 4vnTiuy05zsbjvyzMJ0Nn6lEq2H Binance Coin (BNB) có phải là Ethereum mới (ETH) không?
BNB/USDT – Khung H4

Vùng hỗ trợ: $200 | $149

Kháng cự tâm lý: $300 | $400 | $500

Mốc Fibo mở rộng khung tuần: $265 | $356 | $503

EMA89 khung H4: $118

Đương nhiên đây đang là giai đoạn tăng trưởng điên rồ của BNB, nhiều yếu tố đang ủng hộ BNB. Dây ema89 khung H4 có vẻ đang cách xa so với giá và sắp tới, dây EMA89 sẽ hướng thẳng hơn để bắt kịp xu hướng tăng giá mạnh mẽ này. Khối lượng mua vào của BNB cũng đang rất tuyệt vời, nếu có ý định bán khống (Short) thì đây có thể là ý định tồi tệ nhất của bạn trong đầu năm 2021.

Việc chúng ta cần làm chỉ nên chờ đợi điều chỉnh về vùng hỗ trợ và trung bình giá dần nếu có điều chỉnh, giai đoạn bùng nổ của BNB chỉ mới bắt đầu. Để đạt được mức giá $500 đối với BNB hiện tại có vẻ năm trong tầm tay.

Những bạn đã có vị thế đẹp dưới mức giá $90 có thể giữ và chốt dần theo mốc Fibo mở rộng mình đã đưa.

Đọc thêm về các sàn giao dịch phi tập trung để hiểu rõ hơn về vũ trụ DEFI.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 6 ]

Write A Comment