Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Mysten Labs hợp tác với công ty mẹ của TikTok để phát triển Sui blockchain

Theo thông báo từ Sui foundation vào ngày 17/04, BytePlus đang hợp tác với Mysten Labs phát triển dịch vụ trò chơi web3 và ứng dụng xã hội trên Sui Blockchain.
Amber avatar
Viet Mai
2 min read
Published Apr 18 2024
Updated Apr 21 2024
byteplus hợp tác với sui

BytePlus là công ty cung cấp các giải pháp công nghệ thuộc ByteDance, công ty chủ quản của ứng dụng Tiktok. BytePlus sẽ hợp tác với Mysten Labs để đưa ra các giải pháp đề xuất và sản phẩm thực tế tăng cường (AR) để phát triển các ứng dụng mạng xã hội và trò chơi web3 phù hợp với Sui blockchain.

BytePlus cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho Sui Network bao gồm:

Công cụ phân tích dữ liệu.
BytePlus CDN: mạng lưới kết nối và tối đa hóa hiệu suất người dùng.
BytePlus Recommend: cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng được cá nhân hóa mạnh mẽ, mang đến trải nghiệm phù hợp cho từng khách hàng.
BytePlus Effects: Công nghệ thu hút người dùng với hệ thống gồm 80.000 nhãn dán (sticker) và hiệu ứng có sẵn cho ứng dụng video. Có thể kết hợp với công nghệ NFT của Sui nhằm cung cấp sức mạnh cho các ứng dụng xã hội mới có tính đột phá.
advertising
ar effects
AR effects, công cụ thu hút người dùng của BytePlus. Nguồn: BytePlus.

Ngoài ra, BytePlus cho phép các nhà phát triển blockchain layer 1 mượn kho dữ liệu và các công cụ thuật toán hỗ trợ bằng AI, tăng cường khả năng phân tích và cho phép mở rộng quy mô không giới hạn.

“Việc tích hợp các thuật toán đề xuất AI tiên tiến vào Sui, cho thấy một bước nhảy vọt trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng trong các nền tảng trò chơi web3 và các dự án socialFi”
Evan Cheng, giám đốc điều hành Mysten Labs, cho biết

Sự hợp tác này giúp Sui kết hợp với các các tính năng thân thiện với người dùng SUI như zkLogin, những giao dịch được tài trợ, loại bỏ các rào cản đối với việc ứng dụng hàng loạt công nghệ blockchain.

BytePlus và Mysten Labs bắt đầu đang hợp tác triển khai các chương trình xây dựng cộng đồng Sui, bao gồm các cuộc thi hackathon quốc tế và chuỗi các hội thảo giáo dục.