Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Cá voi bán tháo khiến giá token BNX giảm mạnh

BNX, token của BinaryX, dự án game được đầu tư bởi Binance Labs đã giảm hơn 50%. Nhiều người nghi ngờ dự án đã bán tháo token của mình. 
Avatar
immihu.web3
Published Dec 05 2022
Updated Dec 06 2022
2 min read
thumbnail

BNX, token của BinaryX, dự án game được đầu tư bởi Binance Labs đã giảm hơn 50%. Nhiều người nghi ngờ dự án đã bán tháo token của mình. 

BinaryX token đã giảm hơn 50% giá trị trong hai ngày cuối tuần (10/5 và 11/5) và hiện được giao dịch ở mức 67 USD (theo TradingView).

coin98
Biểu đồ giá BNX ngày 11/5. Nguồn: TradingView.

Một số tin đồn cho rằng đội ngũ dự án đã bán tháo token của mình khiến giá token giảm mạnh. Nhà đầu tư liên tục yêu cầu dự án công khai địa chỉ ví để xác minh.

Trong khi giá token vẫn đang giảm nhanh chóng, đội ngũ dư án đã lên tiếng trấn an người dùng. BinaryX cho biết đội ngũ của họ không bán bất kỳ đồng BNX nào.

“Đội ngũ chúng tôi không bán một đồng BNX nào và tất cả dự án vẫn hoạt động tốt”, BinaryX cho biết.

Tuy nhiên, lời trấn an dường như có tác dụng tiêu cực khi giá token BNX giảm mạnh từ 89 USD về 59 USD trong vài giờ đồng hồ sau đó (theo TradingView).

Việc giá giảm sâu đã khiến cộng đồng nắm giữ BNX hoang mang. Trong 24h qua, một lượng lớn người dùng đã rút thanh khoản khỏi cặp BNX trên Pancakeswap (Theo Nansen).

coin98
Người dùng rút thanh khoản khỏi cặp giao dịch BNX trên Pancakeswap. Nguồn: Nansen.

Mãi đến 17h ngày hôm qua (12/5), dự án thông báo sẽ mua lại BNX từ thị trường thì đợt bán tháo mới có dấu hiệu dừng lại.

BinaryX là dự án GameFi được Binance Labs đầu tư. Giá token BNX đã tăng hơn 10 lần mặc dù thị trường vẫn trong điều kiện khó khăn. Tuần trước, vốn hóa thị trường của BNX đạt 450 triệu USD. Tuy nhiên, hiện tại con số này đã giảm hơn hai lần, chỉ còn 180 triệu USD (Theo CoinGecko).

Đọc thêm Thị trường xanh nhẹ - BNB, SOL lao dốc.

RELEVANT SERIES