Chainlink (LINK) trở thành tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trong số 1,000 ví Ethereum lớn nhất. Theo đó, tổng khối lượng của token này đạt khoảng 2 triệu đô la. Trong 24 giờ qua, loạt cá voi đã chọn giao dịch Chainlink nhiều hơn các token đình đám như SHIB, CRO, OKB hay những token khác. Được biết, Chainlink xếp vị trí thứ sáu với 380 triệu đô la nắm giữ trong số các ví lớn nhất.

Đối với những Holders LINK, token này đã giảm hơn 7% giá trị sau khi tăng trở lại khoảng 9% vào cuối tuần vừa qua. Việc bán tháo có khả năng ảnh hưởng lớn đến hành động giá của Bitcoin. Bên cạnh đó, vàng kỹ thuật số cũng giảm khoảng 4%.

Một số nhà phân tích lưu ý rằng sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử có thể gắn liền với rủi ro toàn cầu trên thị trường tài chính. Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch ở mức $27.2 và giảm 6.5% giá trị. Trong tháng trước, Chainlink đã mất 17% vào ngày 10 tháng 11 sau khi Bitcoin đạt ATH.

Tại thời điểm biết bài, giá LINK giữ mức $27.48. Nguồn: TradingView

Memecoin vẫn đang giữ được “sức nóng” với người dùng crypto

Trong tuần trước, với sự điều chỉnh mạnh đối với thị trường tiền điện tử, có vẻ các cá voi đã thoát khỏi phần lớn các vị trí trước đó. Tuy nhiên, SHIB vẫn là token được nhiều cá voi lựa chọn giữ lại.

Meme coin Shiba Inu vẫn đang chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình đối với cộng đồng tiền điện tử, đặc biệt là tại Hoa Kỳ. Nếu như trước đây mọi người hay có thành kiến và cho rằng memecoin chỉ là điều gì đó không có giá trị nhưng hiện tại Shiba Inu đã có “màn thể hiện” rất tốt.

Trong suốt năm 2021, ngoài Shiba Inu thì Dogecoin cũng là memecoin luôn được người Mỹ quan tâm, điều đó được chứng minh qua việc chúng luôn nằm trong top trending30 trong số 50 tiểu bang Hoa Kỳ.

SHIB và DOGE là hai meme coin được nhiều người dùng Hoa Kỳ quan tâm trong năm 2021.

Đọc thêm: CEO Solana Labs cho rằng sự cố “đóng băng” của SOL có thể tái diễn?

Hãy theo dõi chuyên mục Tin tức Crypto của MarginATM để cập nhật các tin tức mới nhất về Chainlink và thị trường tiền điện tử nhé!

#LINK #Chainlink