thumbnail

Tối ngày 8/12, Coin98 Labs thông báo mua lại dự án game play-to-earn CyBall nhằm tiến sâu hơn vào thế giới Web3. 

Với thỏa thuận mua lại lần này, Coin98 Labs và CyBall đều tin tưởng mạnh mẽ vào tiềm năng của Web3 Gaming và tầm quan trọng của lĩnh vực này. Đây là cánh cổng để mở rộng các dịch vụ crypto và thúc đẩy phổ cập tiền mã hóa một cách chính thống. 

CyBall là một trong những dự án game nổi bật trong mùa GameFi 2021. Tuy nhiên trong bối cảnh thị trường liên tục biến động và đi vào downtrend, nền tảng này cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng tiêu cực. Nhất là sau sự sụp đổ của FTX, các kế hoạch phát triển của dự án bị tác động đáng kể. 
 
Trên cơ sở đó, việc Coin98 Labs mua lại CyBall sẽ giúp nền tảng này có được nguồn vốn mới để hiện thực hóa tầm nhìn và phát triển hơn nữa trong tương lai cũng với bộ sản phẩm DeFi của Coin98. 

Bên cạnh đó, CyBall cho biết kế hoạch ra mắt token quản trị CYB, dự kiến diễn ra vào ngày 10/12 tới sẽ tạm thời bị trì hoãn. Các thông báo mới về sự kiện này sẽ được đưa ra sau khi quá trình chuyển giao giữa Coin98 và dự án hoàn tất. Tất cả các khoản tiền của nhà đầu tư trước đó đều được giữ nguyên. Người chơi game CyBall vẫn có thể tiếp tục sử dụng nền tảng mà không bị gián đoạn. 

cyball
Coin98 Labs mua lại dự án game CyBall.

CyBall là một trò chơi Web3 dựa trên chủ đề bóng đá, nơi người dùng có thể thu thập, mua bán, đào tạo các nhân vật là CyBlocs và chiến đấu. Nền tảng game này hiện được khởi chạy trên BNB Chain và Polygon. 
 
Về Coin98 Labs, đây là đơn vị phát triển các sản phẩm DeFi, ứng dụng Web3, NFT trên nhiều blockchain. Hệ sinh thái hiện tại của Coin98 sở hữu bộ sản phẩm đa dạng bao gồm Coin98 Super App, một số AMM như Saros Finance và Baryon Network.
 
Trước đó, ngày 21/6, Coin98 Labs cũng đã thông báo mua lại Yunero Studios. Theo đó, Yunero Studios sẽ trở thành “cánh tay đắc lực” cho Coin98 trong mảng gaming, hoàn thiện hệ sinh thái Coin98, thúc đẩy quá trình ứng dụng hàng loạt Web3.

0
0
icon0
iconicon