Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Coin98 Super Wallet được cài đặt sẵn trên JamboPhone

Coin98 Super Wallet sẽ được cài đặt sẵn trên JamboPhone, “earn phone - điện thoại kiếm tiền” đầu tiên dành cho các thị trường mới nổi, cho phép truy cập Web3 ngay lập tức và thuận tiện.
Amber avatar
Sammie
3 min read
Published Mar 11 2024
Updated Mar 12 2024
Amber media

Coin98 Super Wallet sẽ được cài đặt sẵn trên JamboPhone

Trong thông báo mới nhất, Coin98 Super Wallet đã hợp tác cùng JamboPhone, sản phẩm crypto phone đầu tiên trên Aptos Blockchain. 

Phần quan trọng của lần hợp tác này, Coin98 Super Wallet sẽ được cài đặt sẵn trên JamboPhone, “earn phone - điện thoại kiếm tiền” đầu tiên dành cho các thị trường mới nổi.

Việc Coin98 Super Wallet tích hợp vào JamboPhone sẽ giúp cho tất cả người dùng có thể truy cập và Web3 ở bất kỳ nơi đâu hoặc nền tảng nào.

Thông tin về JamboPhone

JamboPhone là crypto phone do Jambo Technology hợp tác cùng Aptos, để giúp hàng trăm triệu người tiếp cận với Web3. Với mức giá 99 USD, điện thoại Android của Jambo có các thông số được công bố như sau:

RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB tiêu chuẩn.
Pin lithium ion polymer 4000 mAh.
Màn hình LCD 6,5".
SIM kép.
Thiết kế camera kép.
Sử dụng bộ xử lý T606.
jambophone
Hình ảnh JamboPhone

Aptos là blockchain Layer1 có khả năng mở rộng cao, bảo mật tốt và chi phí rẻ. Dự án được phát triển bởi đội ngũ xuất thân từ dự án stablecoin Diem của Meta, đã huy động được hơn 300 triệu USD.

Trên điện thoại Jambo có cài đặt sẵn các ứng dụng JamboApp và các sản phẩm hệ sinh thái Jambo hợp tác. Với mức giá rẻ và cấu hình được đánh giá là phù hợp với giá tiền, khi tích hợp với Coin98 Super Wallet, JamboPhone càng được kỳ vọng sẽ thu hút được lượng người dùng ở thị trường Châu Á.

Coin98 Super Wallet là siêu ứng dụng ví do đội ngũ Ninety Eight 100% do người Việt Nam phát triển, sở hữu lượng người dùng lớn tại châu Á.

JamboPhone sẽ được phát hành ở hơn 40 quốc gia nhưng chủ yếu là các nước Châu Phi, Đông Nam Á và Châu Mỹ Latinh, kỳ vọng hợp tác cùng Coin98 Super Wallet sẽ giúp tăng cường tiếp cận Web3 tại khu vực này.

“Tại Coin98 Super Wallet, chúng tôi tin rằng công nghệ Web3 có tiềm năng thay đổi cuộc sống và thúc đẩy tài chính toàn diện trên quy mô toàn cầu. Bằng việc hợp tác với Jambo, chúng tôi đang thúc đẩy việc áp dụng công nghệ trong các thị trường chưa được phục vụ, nơi mà việc truy cập vào các dịch vụ tài chính truyền thống có thể bị hạn chế”, Ông Lê Thanh, đồng sáng lập Ninety Eight chia sẻ.

Ngoài ra, theo tiết lộ của CEO Nguyễn Thế Vinh, các model do Ninety Eight phân phối tại Việt Nam sẽ được cài sẵn Coin98 Super Wallet trước khi xuất xưởng. Đồng thời anh cũng hé lộ khả năng người mua phiên bản này có thể nhận được những lợi ích trong tương lai.

Aptos đã kết hợp với ứng dụng Web3 Jambo ra mắt sản phẩm JamboPhone. JamboPhone là crypto phone thế hệ mới, mang đặc điểm của một chiếc điện thoại crypto: chiếc điện thoại thông minh có các chức năng và ứng dụng giúp bảo vệ, hỗ trợ người dùng tham gia vào thị trường crypto dễ dàng hơn.

advertising