Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Thêm một sàn giao dịch tạm dừng rút tiền vì crypto downtrend

Sàn giao dịch tiền điện tử CoinFLEX đã thông báo tạm dừng rút tiền do điều kiện thị trường khắc nghiệt và các mối quan hệ đối tác không chắc chắn.
Avatar
quynhnguyen
Published Jun 24 2022
Updated Oct 19 2022
3 min read
thumbnail

Sàn giao dịch tiền điện tử CoinFLEX đã thông báo tạm dừng rút tiền do điều kiện thị trường khắc nghiệt và các mối quan hệ đối tác không chắc chắn.

Vào ngày 23/6, nền tảng giao dịch crypto CoinFLEX đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng tất cả các hoạt động rút tiền trong bối cảnh thị trường biến động tiêu cực và vì lý do liên quan đến các mối quan hệ đối tác của dự án.

CoinFLEX cũng khẳng định rằng đối tác của mình không phải là quỹ đầu tư mạo hiểm Three Arrows Capital hay bất kỳ công ty cho vay nào. 

"Chúng tôi tin tưởng rằng tình trạng này có thể được cải thiện tốt hơn với việc khôi phục tất cả các chức năng, cụ thể là việc rút tiền." thông báo của sàn cho biết. 

Cả Three Arrows Capital và giao thức cho vay Celsius đều đang phải đối mặt với hàng loạt FUD tràn ngập trên thị trường liên quan đến vấn đề thanh khoản. Trong đó, Celsius đã tạm dừng các giao dịch và rút tiền vào tuần trước. Cho đến hiện tại nền tảng này vẫn chưa đưa ra thông báo tiếp theo về các tính năng trên. 

Còn đối với Three Arrows Capital (3AC), quỹ này đang đối mặt với nguy cơ "vỡ nợ" và lần lượt bị các bên cho vay thanh lý vị thế. Hiện 3AC đang phải nỗ lực để giải quyết các khoản nợ và giữ mối quan hệ tốt đối với khách hàng.   

CoinFLEX đã đưa ra một kế hoạch rõ ràng cho chặng đường phía trước. Dự án cũng thông báo rằng sẽ cập nhật tình hình sớm nhất vào ngày 27/6 và cung cấp hoạt động rút tiền trở lại trước ngày 30/6. Tuy nhiên, các cập nhật đều sẽ tùy thuộc vào tình trạng của công ty và sàn cho biết sẽ thông báo về các chi tiết trong thời gian sớm nhất có thể. 

"Chúng tôi hoàn toàn hy vọng sẽ tiếp tục tính năng rút tiền với tình trạng tốt hơn càng sớm càng tốt. Sàn sẽ thông báo đến tất cả người dùng khi chúng tôi có thêm thông tin chi tiết" bài đăng cho biết. 

Vào năm 2019, CoinFLEX nổi lên như một nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai. Kể từ đó, sàn đã điều chỉnh chiến lược phát triển của mình vào năm 2020, tập trung vào việc xây dựng repo market cho crypto. Những đối tác hỗ trợ nền tảng này có thể kể đến là Polychain Capital và Digital Currency Group.

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đi vào xu hướng downtrend, gần đây nhiều dự án đã thông báo tạm ngừng tính năng rút tiền của mình. Trước đó là Celsius, Babel Finance và bây giờ thêm một sàn giao dịch nữa là CoinFLEX. Động thái này của các dự án có lẽ đã phần nào phản ánh được tình trạng khó khăn của các công ty crypto dưới điều kiện thị trường khắc nghiệt.

RELEVANT SERIES