Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Compound Labs phát hành code cho Compound III

Ngày 29/6, Compound Labs thông báo về việc phát hành code cho giao thức cho vay đa chuỗi (muiti-chain) có tên là Compound III. Mặc dù giao thức vẫn chưa được tung ra, các nhà phát triển có thể tích hợp code vào các nền tảng hiện có và đưa ra các đề xuất cải tiến.
Avatar
kaylin
Published Jun 30 2022
Updated Oct 19 2022
2 min read
thumbnail

Ngày 29/6, Compound Labs chia sẻ lên Twitter về việc phát hành phát hành code cho giao thức cho vay Compound III. 

Theo Jared Flatow - phó chủ tịch kỹ thuật Compound Labs, Compound III được thiết kế để trở thành giao thức có thể quản lý được về vốn và phí giao dịch. 

Dù đã phát hành code cho giao thức cho vay đa chuỗi, nhưng Compound vẫn chưa phát hành chính giao thức thực tế. 

Với việc Compound phát hành code cho giao thức đánh dấu một bước quan trọng trong việc biến hoạt động cho vay phi tập trung xuyên chuỗi (cross-chain) thành hiện thực trên các chuỗi tương thích với máy ảo Ethereum (EVM).

“Các nhà phát triển có thể bắt đầu lập kế hoạch tích hợp với Compound III và kiểm tra hoặc đề xuất các cải tiến cho cơ sở code,” Flatow cho biết.

COMP - token quản trị của Compound, được dùng để gây ảnh hưởng đến các quyết định quan trọng của Compound Protocol thông qua việc voting đang được giao dịch quanh vùng 48.3 USD. Dù đã tăng hơn 85% từ đáy thấp nhất (26.2 USD), COMP đã giảm mạnh trong hơn 1 năm qua. Đến ngày 30/6, COMP đã giảm gần 95% từ ATH và chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng trở lại.

Chart COMP/USDT khung tuần. Nguồn: Tradingview.

Theo Compound Treasury, giao thức Compound hiện có 3.5 tỷ USD tài sản tích lũy lãi suất trên 18 thị trường khác nhau.

RELEVANT SERIES