Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Crypto.com triển khai tích hợp Google Pay

Crypto.com triển khai tích hợp Google Pay làm tùy chọn thanh toán cho người dùng Android mua tiền điện tử.
Amber avatar
kaylin
2 min read
Published Jul 21 2022
Updated Apr 08 2024
Amber media

Crypto.com triển khai tích hợp Google Pay làm tùy chọn thanh toán cho người dùng Android mua tiền điện tử.

Sàn giao dịch và ví tiền điện tử toàn cầu Crypto.com đang triển khai tích hợp Google Pay làm tùy chọn thanh toán cho người dùng Android để mua tiền điện tử. Google Pay ước tính có hơn 100 triệu người dùng có thể sử dụng cổng thanh toán mới nhất cho thị trường crypto.

Khoảng đầu tháng 8, việc tích hợp sẽ bắt đầu hoạt động, người dùng thiết lập tài khoản Google Pay có liên kết với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ sẽ có thể tùy chọn thanh toán với ứng dụng Crypto.com. Sàn giao dịch list hơn 250 loại tiền điện tử với khoảng 50 triệu người dùng trên toàn thế giới có thể giao dịch.

Trước thông tin trên, CRO - token của Crypto.com được phát hành bởi công ty CRO Malta DAX không có biến động đáng kể và đang được giao dịch quanh vùng 0.13 USD. Tính đến ngày 22/7, CRO đã giảm hơn 85% từ ATH.

Trên khung H4, CRO đang di chuyển ở xu hướng tăng và hồi về trendline. Vùng mây xanh của chỉ báo Ichimoku khá dày, khả năng cao CRO sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

advertising
biểu đồ giá cro ngày 22 7
Chart CRO/USDT khung H4. Nguồn: Tradingview.

Crypto.com đã trở thành tiêu điểm trong những tháng gần đây khi công ty liên tiếp có được giấy phép để hoạt động ở một số quốc gia. Ý là quốc gia mới nhất “bật đèn xanh” cho phép Crypto.com hoạt động hợp pháp trên lãnh thổ của mình. Ngoài ra, chỉ trong tháng 6, Crypto.com đã được phê duyệt theo quy định ở Singapore và Dubai.

Việc tích hợp các hệ thống thanh toán chính vào các nền tảng giao dịch và ví tiền điện tử đã tăng tốc trong hai năm qua. Vào tháng 1/2022, Google Pay đã bổ nhiệm Arnold Goldberg - cựu Giám đốc Điều hành PayPal đứng đầu bộ phận thanh toán. Điều này cho thấy ý định của Google Pay trong việc tiếp cận với không gian tiền điện tử.

Vào tháng 10/2021, Google Pay cũng hợp tác với sàn giao dịch crypto Bakkt. Theo Google, hàng triệu nhà bán lẻ hiện chấp nhận Google Pay làm hình thức thanh toán bằng tiền điện tử tại “siêu thị, hiệu thuốc, nhà hàng, cửa hàng quần áo, trạm xăng, cửa hàng làm đẹp” và những nơi khác.