thumbnail

Vào thứ năm ngày 15/6, Uniswap thông báo Stacey Cunningham, cựu giám đốc sàn giao dịch chứng khoán New York sẽ tham gia công ty này với vị trí cố vấn. 

Uniswap hi vọng vị giám đốc nữ sẽ đưa các kinh nghiệm trong thị trường tài chính truyền thống vào DeFi và giúp họ phát triển hơn với Web3. Cunningham có nhiều năm kinh nghiệm với hoạt động giao dịch chứng khoán truyền thống, Nasdaq và NYSE.

Tôi gia nhập Uniswap Labs bởi vì tôi tin tưởng vào tiềm năng của thị trường phi tập trung và cam kết của Uniswap về một thị trường công bằng hơn.", Stacey cho biết.

Stacey bắt đầu công việc là một giao dịch viên tại các sàn chứng khoán. Sau đó, cô ấy đã trở thành nữ giám đốc đầu tiên tại sàn giao dịch chứng khoán New York. Cunningham cũng lọt vào top 100 nữ nhân vật trên BBC.

Stacey Cunningham

Cô Cunningham tham gia Uniswap trong bối cảnh các chính phủ trên thế giới đang để mắt đến ngành tài chính phi tập trung bởi vì một số sự kiện gần đây như UST de-peg và Luna sụp đổ, nguy cơ vỡ nợ của nền tảng cho vay Celsius,…

Vào tháng 9/2021, tờ báo Wall Street Journal cho biết  SEC (Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ) đã điều tra sàn Uniswap. Tổ chức này sẽ xem xét cách mà cách nhà đầu tư sử dụng ứng dụng, token UNI và cách nó được triển khai. 

Tại thời điểm đó, đại diện từ phía Uniswap cũng cho biết họ cam kết tuân thủ luật pháp và cung cấp các thông tin cần thiết cho cơ quan chức năng. 

Với việc tuyển dụng thêm thành viên, Uniswap sẽ xây dựng một thị trường DeFi minh bạch và công bằng hơn.

0
0
icon0
iconicon