thumbnail

Vào ngày 3/6, trong khuôn khổ sự kiện “Sáng tạo và tuân thủ pháp lý trong kinh tế số” được tổ chức tại Hà Nội, CZ hay Changpeng Zhao được cho là đã đến Việt Nam. 

Theo đó, tài khoản Telegram có tên là Đạt đã đăng vào nhóm UB Holding hình ảnh cho thấy một người đàn ông được cho là CZ, người sáng lập sàn giao dịch Binance. Trước đó, nhiều tin đồn từ đơn vị tổ chức sự kiện cũng cho biết CZ sẽ đến Việt Nam.

Hình ảnh CZ đến Việt Nam (Nguồn: UB Holding)

Theo bức ảnh được đăng tải, background của sự kiện có mặt CZ được tổ chức bởi Binance và Hiệp hội Blockchain Việt Nam với tiêu đề sự kiện là " Đổi mới sáng tạo và tuân thủ pháp lý trong kinh tế số". 

Hội thảo Đổi mới sáng tạo và tuân thủ pháp lý trong kinh tế số
CZ tại hội nghị
Hình ảnh CZ tại hội thảo
Hình ảnh CZ tại hội thảo

Trước đó một ngày, CZ đăng tweet xuất hiện tại Malaysia. Tại đây, ông được tặng một bức tranh chân dung chính mình trong trang phục truyền thông của Malaysia.

Gần đây, CZ liên tục có hàng loạt chuyến công du đến các nước như Elsavador, Italy và Kazakhstan. Kết quả khá tích cực khi một số quốc gia như cởi mở khung luật pháp hơn đối với thị trường crypto sau khi CZ đến quốc gia của họ.

Cụ thể, Binance đã vừa ký một biên bản (MOU) với chính phủ Kazakhstan để thúc đẩy phát triển thị trường tài sản ảo trong nước. Việc ký kết được thực hiện giữa Binance và Bộ Phát triển Kỹ thuật số, Đổi mới và Công nghiệp Hàng không Vũ trụ Kazakhstan, diễn ra vào ngày 25/04 trong chuyến thăm chính thức của CEO Changpang Zhao tới đất nước.

0
0
icon0
iconicon