Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

GemZ là gì? Hướng dẫn đào Gemz Point miễn phí trên Telegram

GemZ - một dự án click-to-earn đơn giản tương tự như Notcoin sau vài ngày chính thức hoạt động đã thu hút được hơn 350,000 người dùng. Vậy đào Gemz Point miễn phí như thế nào?
Amber avatar
Hunt
4 min read
Published May 28 2024
Updated 6 days ago
dự án gemz

GemZ là gì?

GemZ là dự án game click-to-earn đơn giản trên Telegram, người chơi có thể kiếm Gemz Point qua các hoạt động trong game bao gồm việc click và biểu tượng kim cương, hoàn thành nhiệm vụ, mời bạn tham gia và lên cấp.

Mỗi khi tích đủ GemZ Point thì người chơi sẽ lên cấp cao hơn, click được nhiều gem hơn và mở khóa các chức năng mới.

GemZ đã có cho mình 350,000 người chơi chỉ sau hơn ngày 3 chính thức khởi chạy. Một trong những cách hiệu quả để kiếm thêm điểm trong Gemz là mời bạn bè tham gia. Mỗi lời mời thành công đều mang lại điểm thưởng cho người chơi, khuyến khích việc mở rộng mạng lưới bạn bè và cùng nhau trải nghiệm game.

gemz là dự án click to earn
Dự án GemZ

Gemz được thiết kế để duy trì sự hứng thú của người chơi. Khi năng lượng cạn kiệt, người chơi có thể sạc lại bằng sản phẩm hoặc đợi để tiếp tục hành trình. Bên cạnh đó, các power-up như tên lửa và multitaps giúp tăng điểm nhanh chóng.

Một tính năng thú vị khác của Gemz là Tapbot. Khi người chơi quá bận rộn, Tapbot sẽ giúp họ kiếm điểm ngay cả khi không có mặt. Điều kiện để kích hoạt Tapbot là người chơi phải đạt cấp Silver, mang lại thêm động lực để thăng tiến trong game.

Gemz thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các người chơi qua bảng xếp hạng. Những người chơi xuất sắc có cơ hội nhận được các phần thưởng bí ẩn, tạo nên sự hồi hộp và mong chờ trong suốt quá trình chơi.

advertising

Một điểm đáng chú ý là hệ thống đồng bộ điểm của Gemz. Gemz Point hiện tại của người chơi sẽ được đồng bộ với điểm Gemzcoin, mang lại nhiều cơ hội kiếm điểm tốt hơn trong tương lai. Điều này khuyến khích người chơi tích lũy điểm từ sớm để dẫn đầu và nhận phần thưởng.

Hướng dẫn đào Gemz

Bước 1: Đối với Gemz, người dùng chỉ cần click vào link game (TẠI ĐÂY) trên Telegam là có thể bắt đầu chơi được.

Bước 2: Tham gia nhóm để có kiếm thêm nhiều điểm, người dùng có thể tham gia nhóm hoặc tự tạo nhóm.Sau khi tap đủ lâu, mọi người sẽ được lên cấp như bạc, vàng, kim cương. Mỗi level sẽ mở khóa một chức năng mới.

Bước 3: Người chơi có thể kiếm thêm điểm trong game Gemz thông qua hai cách chính:

Mua Telegram Premium: Khi người chơi mua gói Telegram Premium, họ sẽ nhận ngay 25,000 điểm Gemz. Đây là một cách nhanh chóng và hiệu quả để gia tăng số điểm của mình.
Mời Bạn Bè Tham Gia: Người chơi có thể mời bạn bè tham gia game Gemz. Mỗi lần mời thành công, người chơi sẽ nhận được 2,500 điểm Gemz. Điều này không chỉ giúp tăng điểm nhanh chóng mà còn mở rộng cộng đồng người chơi.
gemz point
Hướng dẫn đào Gemz Point

Có nên chơi Gemz?

GemZ là một dự án tương tự như Tapos trên Aptos và Notcoin trên TON, với cơ chế chơi đơn giản là click để nhận điểm. Tapos trên Aptos đã ghi nhận hơn 12 triệu giao dịch chỉ sau 48 giờ, trong khi Notcoin đạt mức vốn hóa thị trường ấn tượng 700 triệu USD.

Điều này cho thấy, các game với cơ chế tương tự nếu được phát triển đúng hướng sẽ thu hút sự quan tâm lớn từ người dùng.

Hiện tại, dự án GemZ vẫn chưa có lộ trình phát triển (roadmap), các sản phẩm NFT đi kèm, hay chợ giao dịch điểm và vé như Notcoin. Tất cả vẫn còn rất mới mẻ, với chỉ bảng xếp hạng và game click-to-earn chính. Đây có thể là cơ hội để tham gia vào dự án ở giai đoạn sớm, mở ra khả năng kiếm lợi nhuận cao cho những ai nhanh nhạy nắm bắt.