Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Tapos là gì? Hướng dẫn đào token HEART miễn phí trên Aptos

Tapos, dự án game click-to-earn được chính chủ Aptos retweet cột mốc 10 triệu giao dịch chỉ trong vòng 24 giờ ra mắt cộng đồng. Vậy dự án này có phải là Notcoin thứ hai trên Telegram?
Amber avatar
Hunt
4 min read
Published May 25 2024
Updated May 31 2024
tapos là gì

Tapos là gì?

Tapos là dự án gamefi với mô hình click-to-earn đơn giản và hoạt động trên Telegram. Trong trò chơi bạn sẽ click vào màn hình để chọc chú mèo màu hồng và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận HEART.

X chính thức của dự án Aptos đã chia sẻ côt mốc 10 triệu giao dịch của Tapos chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ sau khi ra mắt trên mainnet Aptos.

advertising

Đây cũng là một dự án có mô hình tương tự với Notcoin trên TON, vừa được list Binance cách đây không lâu. Hiện tại Notcoin đã đạt mức vốn hóa hơn 700 triệu USD ở thời điểm viết bài.

Hướng dẫn đào token HEART

Để tham gia đào HEART trên Tapos, bạn cần truy cập vào link game chính thức của dự án tại đây

Bước 1: Tại ứng dụng Tapos, bạn hãy chọn create wallet.

Bước 2: Bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ ví mạng Sui và dãy ký tự secret key khi vừa vào game. Bạn cũng có thể tự tạo riêng cho mình một địa chỉ ví mới.

Lưu ý: Hãy ghi nhớ và lưu trữ chúng để phòng tránh các rủi ro liên quan đến ví. Làm mất secret key đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể truy cập vào ví và mất tiền.

Tiếp tục bấm New Wallet.

Bước 3: Trước khi bắt đầu chơi, người dùng cần gửi một lượng nhỏ token APT vào ví trên Tapos. Chỉ cần 0.1 APT (khoảng 0.8 USD) là đủ để thực hiện hơn 10,000 lần cù mèo (tickle).

hướng dẫn chơi tapos
Hướng dẫn tạo ví và chơi game Tapos

Bước 4: Sau khi gửi APT vào ví thành công, bạn sẽ tiến hành nhấn vào con mèo ở giữa màn hình để cù mèo (tickle).

Mỗi đợt chơi game sẽ kéo dài một khoảng thời gian cụ thể, đối với đợt đầu tiên này là 3 ngày. Sau khi trò chơi kết thúc, bạn có thể claim phần thưởng token HEART dựa trên số lần tickle bạn đã thực hiện trong trò chơi so với tổng số lần tickle của tất cả người chơi.

Bước 5: Bảng xếp hạng.

Trong hình là bảng xếp hạng (leaderboard) của Taptos. Hiện tại đã có hơn 130 triệu click được tạo ra bởi người dùng của dự án, mỗi click tương ứng 1 điểm và 1 tx. Mỗi lần click sẽ tốn của bạn 0.000008 APT hoặc 0.00007 USD.

Bảng xếp hạng sẽ liệt kê các địa chỉ ví và số lượng cù mèo (tickle) mà người dùng đã kiếm được. Hiện tại, đứng đầu bảng xếp hạng là địa chỉ ví 0xb4e9...63c929 với 694,449 tickle. Vị trí thứ hai thuộc về địa chỉ ví 0x456a...bf44bd với 223,618 tickle.

Thông tin này cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt giữa các người chơi trong việc tích lũy tickle để giành lấy phần thưởng token HEART.

Hiện tại đợt chơi game đầu tiên sẽ kết thúc vào 13 giờ ngày 25/05/2024 sau hơn 72 giờ hoạt động. Người dùng có thể claim token sau khi game kết thúc và sẵn sàng cho đợt mới.

Có nên đầu tư vào dự án Tapos?

Tapos đã thu hút sự chú ý lớn ngay từ những ngày đầu ra mắt. Với hơn 10 triệu giao dịch chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên và 12 triệu giao dịch sau 48 tiếng ra mắt, Tapos chứng minh khả năng tăng trưởng tốt và sức hút của mình.

So sánh với Notcoin, một dự án GameFi click-to-earn đã được list trên Binance và đạt mức vốn hóa hơn 700 triệu USD, Tapos có thể cho thấy tiềm năng phát triển nếu được triển khai đúng cách. Notcoin đã đạt được sự chấp nhận rộng rãi, trong khi Tapos vẫn đang ở giai đoạn đầu.

Hiện dự án vẫn còn khá sớm khi chưa có nhiều KOL nổi tiếng nói về dự án, hay những chức năng như nhiệm vụ giống Notcoin vẫn chưa ra mắt. Người dùng có thể nắm bắt cơ hội này để tham gia vào game đào HEART.