Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

DeBank thông báo snapshot, sẽ airdrop cho người dùng?

DeBank, một giao thức DeFi Dashboard cực kỳ nổi tiếng, vừa thông báo tiến hành snapshot nền tảng. Liệu DeBank có phải là dự án tiếp theo nối tiếp “mùa airdrop” cực kỳ hấp dẫn trong thời gian tới?
Amber avatar
Dyan
3 min read
Published May 06 2024
Updated May 07 2024
debank snapshot dự báo airdrop

Theo MarginATM đã đưa tin từ trước, việc DeBank có khả năng tiến hành airdrop cho người dùng đã được cộng đồng dự đoán và mong mỏi từ rất lâu. Sau một quãng thời gian dài, DeBank đã đáp lại mong muốn của người dùng với việc “thả hint” airdrop thông qua một dòng trạng thái ngắn gọn “Are you ready for this?” cùng hình ảnh tượng trưng cho một đợt snapshot đã được hoàn thành.

Chỉ trong vòng 2 tiếng, bài viết đã nhận được hơn 250,000 lượt xem cùng vô vàn bình luận hưởng ứng, bày tỏ sự phấn khích và cũng không ít nhà đầu tư tò mò về tokenomics cũng như phân bổ mà DeBank sẽ dành cho đợt airdrop này.

DeBank là một DeFi Dashboard cho phép người dùng theo dõi hơn 1,000 giao thức trên 35 blockchain khác nhau. Với tính năng tổng hợp của DeBank, người dùng dễ dàng có cái nhìn tổng quan về các khoản đầu tư của mình như số lượng token nắm giữ, lời và lỗ của các vị thế hay những khoản nợ, vay chưa thanh toán.

defi dashboard của debank
Giao diện Dashboard của DeBank cho phép người dùng quản lý tài sản trên nhiều blockchain khác nhau cùng lúc. Nguồn: Fuse

Ngoài cung cấp các giải pháp DeFi tổng quan, DeBank còn được biết đến với sản phẩm nền tảng mạng xã hội Web3 với giao diện đơn giản, thân thiện và nội dung phong phú dành cho các nhà đầu tư DeFi.

Từ đầu năm, hàng loạt dự án lớn đều tiến hành airdrop hoặc thông báo snapshot như Wormhole, Starknet, Jupiter…

advertising
Jupiter: Sàn DEX aggregator trên Solana đã khởi động chiến dịch airdrop cho năm 2024. Đợt airdrop diễn ra vào ngày 31/01/2024, với 10% tổng số token tương đương 1 tỷ token JUP được airdrop tới 955,000 ví Solana hợp lệ.
Starknet: dự án đã công bố chiến dịch airdrop vào giữa tháng 02 năm nay. Starknet sẽ phân phối 700 triệu token STRK, chiếm 7% tổng cung token, cho 1.3 triệu địa chỉ ví. Đợt airdrop sẽ kéo dài từ ngày 20/02 đến ngày 20/06.
Wormhole: Đợt Airdrop của Wormhole đã diễn ra vào ngày 03/04, với 617.3 triệu token W được phân phối cho 397,704 ví hợp lệ. Những người nhận token bao gồm các người dùng đã sử dụng bridge, thành viên Discord, cộng đồng NFT và người staking PYTH.
ether.fi: Giao thức liquid restaking, ether.fi, đã tiến hành airdrop token ETHFI vào ngày 18/03. Trong đợt airdrop Season 1, 60 triệu ETHFI, tương đương với 6% tổng cung, đã được phân bổ cho người dùng.StyleRemove
những dự án airdrop trong 4 tháng đầu 2024
Những dự án đã Airdrop trong 4 tháng đầu năm 2024

Liệu bao giờ DeBank sẽ chính thức công bố điều kiện và số lượng airdrop cho người dùng; Dự án nào sẽ tiếp tục snapshot để nối mùa airdrop 2024 trở nên sôi động hơn?