Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Disney tuyển dụng luật sư cho dự án NFT sắp tới

Công ty Walt Disney đang tuyển luật sư để hỗ trợ mở rộng lĩnh vực công nghệ như NFT, DeFi (tài chính phi tập trung), blockchain và metaverse.  
Avatar
immihu.web3
Published Sep 26 2022
Updated Sep 26 2022
1 min read
thumbnail

Công ty Walt Disney đang tuyển luật sư để hỗ trợ mở rộng lĩnh vực công nghệ như NFT, DeFi (tài chính phi tập trung), blockchain và metaverse.  

Ngày 23/9, công ty Corporate Transaction Group thuộc Walt Disney thông báo tuyển dụng luật sư có kinh nghiệm. Vị trí này sẽ giúp công ty trong kế hoạch mở rộng ở lĩnh vực công nghệ như NFT, blockchain, metaverse và tài chính phi tập trung.

coin98
Trang tuyển dụng của Walt Disney

Theo thông báo tuyển dụng từ Walt Disney (tại đây), vị trí này sẽ hợp tác với đội ngũ doanh nghiệp trong kế hoạch mở rộng dự án công nghệ toàn cầu.

“Yêu cầu công việc là hỗ trợ thẩm định các dự án NFT, blockchain, nền tảng giao dịch và dự án cung cấp dịch vụ đám mây đồng thời hỗ trợ đàm phán và soạn thảo các thỏa thuận phức tạp cho công ty,” trích từ thông báo của Walt Disney.

coin98
Bộ sưu tập NFT mới nhất của Walt Disney

Luật sư mới sẽ làm trong đơn vị giao dịch kinh doanh ở bộ phận pháp lý của công ty. Vị trí này yêu cầu luật sư phải có ít nhất năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và điều hành các thương vụ phức tạp.

Bob Chapek, CEO của Disney cho biết công ty có kế hoạch khai phá và mở rộng trong lĩnh vực Metaverse. Vào năm ngoái, Disney đã cho ra mắt bộ NFT Walt & Mickey trên ứng dụng VeVe.

RELEVANT SERIES