Elon Musk khiến cộng đồng Dogecoin dậy sóng

Trong một động thái thể hiện sự ủng hộ khác dành cho Dogecoin, Giám đốc điều hành Tesla - Elon Musk hôm qua đã cập nhật ảnh đại diện trên Twitter của mình với một bức ảnh chụp ông với hình ảnh phản chiếu Doge trong kính râm.

Đáp lại động thái của ông chủ Tesla, người đồng sáng lập Dogecoin nổi tiếng - Billy Markus đã lên Twitter để đăng meme của riêng mình về sức mạnh di chuyển thị trường của Musk.

Diện mạo mới đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của thị trường, với DOGE tăng gần 19% lên mức giá 9.7% sau khi Musk thay đổi ảnh. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, DOGE đã sụt giảm lợi nhuận, hiện đang giao dịch ở mức 0.187 USD, với mức vốn hóa thị trường của tài sản là 24.68 tỷ đô la.

Theo trang tổng hợp dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap, mức tăng giá đột biến qua đêm của Dogecoin vẫn khiến đồng tiền này giảm giá trị 11% so với cách đây 7 ngày. Có vẻ như những ngày tháng mà Elon Musk bơm giá Doge lên 40% trong nửa giờ với một tweet đã qua lâu rồi. Dogecoin hiện đã chia bốn so với mức cao nhất ATH là 0.73 đô la được thiết lập vào ngày 8 tháng 5.

Tháng trước, Musk cũng đã thay ảnh đại diện của mình với một cô gái trong anime với đô mắt laser ủng hộ Bitcoin, nhưng nó chẳng giúp ích được gì nhiều cho hành động giá của BTC.

Elon Musk và con trai luôn ủng hộ DOGE

Trong tin tức liên quan, cách đây 2 ngày Elon Musk cũng cập nhật cho những người theo dõi của mình về việc nắm giữ Dogecoin của con trai ông thông qua reply một meme đầu tư DOGE. Ông khẳng định:

“Con trai tôi - Lil X đang nắm giữ DOGE như một nhà vô địch. Nó chưa bao giờ đề cập đến việc bán dù chỉ một lần!”

Sau tweet đó Dogecoin đã thể hiện bằng một cây nến xanh, nhưng chỉ tăng hơn 3 phần trăm. Dẫu vậy, thì đội quân Dogecoin cũng rất hài lòng với hành động của Elon Musk.

Đọc thêm: Binance hoàn thành đợt đốt BNB, lên đến gần 400 triệu USD

Cùng theo dõi và tham gia thêm các kênh của MarginATM để cập nhập thêm thông tin nhé! Hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

#Dogecoin #ElonMusk