thumbnail

Các nhà phát triển của dự án Dogecoin (DOGE) mới đây đã phát hành một bản cập nhật mới cho phần mềm cốt lõi, giúp cải thiện tính bảo mật, hiệu quả và giao diện dành cho người dùng.

Bản cập nhật mới nhất với tên gọi Dogecoin Core 1.14.6 đã bắt đầu xuất hiện vào ngày 21/7 và tất cả người dùng nền tảng đều được khuyến khích nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Được biết, bản cập nhật mới đây đã được khắc phục nhiều lỗi bảo mật, sửa đổi cấu trúc phí hiện có và bao gồm một số tính năng mới.

Bên cạnh đó, phiên bản mới nhất sẽ xuất hiện những thay đổi trong cấu hình của thư mục sao lưu ví và giới hạn về số lượng bản ghi addnode tối đa. Số lượng addnode giờ đây đã bị giới hạn ở con số 800. Một nâng cấp thiết yếu đối với cơ chế phí của DOGE đã được đưa vào bản phát hành đó là giới hạn chi phí cho tất cả những người tham gia mạng lưới đã được giảm từ 1 DOGE xuống còn 0.01 DOGE.

Theo như thông báo của GitHub mà MarginATM đã đưa tin (tại đây), với bản cập nhật mới thì tính năng quản lý bộ nhớ của hệ thống đã được tăng cường, dù trong trường hợp tắc nghẽn mạng lưới. Ngoài ra, tài liệu cũng tiết lộ rằng hệ thống hiện từ chối các thông báo lỗi. Nhà phát triển Dogecoin Core - Patrick Lodder đã cho biết trong một bài viết trên GitHub rằng:

“Đây là bản phát hành phiên bản mới, bao gồm các bản cập nhật bảo mật quan trọng và các thay đổi về hiệu quả mạng lưới. Tất cả người dùng Dogecoin Core như người khai thác, dịch vụ, người vận hành chuyển tiếp và người dùng ví đều được khuyến nghị nâng cấp."

Trước tin tức về bản cập nhật này, cộng đồng DOGE đã bày tỏ niềm vui mừng đối với dự án. Trong đó, người được mệnh danh là "cha đẻ của DOGE" cũng đã chia sẻ trên Twitter chính thức của mình. 

Việc nâng cấp diễn ra sau một loạt động thái tích cực gần đây của cộng đồng Dogecoin. Cộng đồng DOGE đã chứng kiến ​​sự ra đời của các meme trong Dogeverse, từ đó thúc đẩy sự gia tăng đáng kể trong hoạt động mạng lưới. Hệ thống này đã xử lý hơn 80,000 giao dịch trong 24 giờ vào ngày 20/7.  

DOGE là một trong số meme coin phổ biến thường được các cá voi thâu tóm trên Binance. Sau đợt phục hồi mới nhất của thị trường, mạng lưới đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể trong các giao dịch trị giá hơn 100,000 USD.

0
0
icon0
iconicon