thumbnail

Ngày 15/12, cộng đồng crypto xôn xao tin tức cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump phát hành bộ sưu tập NFT của riêng mình. Theo đó, mỗi NFT của Trump sẽ được bán với giá 99 USD và cung cấp nhiều đặc quyền cho chủ sở hữu.

Theo thông báo của cựu Tổng thống Donald Trump trên Truth Social (tại đây), ông sẽ chính thức phát hành bộ sưu tập NFT riêng dưới dạng thẻ bài. Phát biểu về sự kiện này, Trump chia sẻ: 

"Đây sẽ là một món quà giáng sinh tuyệt vời. Đừng chần chừ thêm nữa. Tôi tin là chúng sẽ cháy hàng sớm thôi.”

Thông tin từ website cho thấy bộ sưu tập NFT của Trump sẽ được đúc trên blockchain Polygon với số lượng 45,000 NFT. Mỗi NFT sẽ được bán với giá 99 USD cho cộng đồng. Trong đó mỗi thẻ bài sẽ có độ hiếm nhất định. 

Chủ sở hữu của những NFT sẽ nhận được một số đặc quyền như gặp mặt trực tiếp, ăn tối hay chơi golf với cựu Tổng thống Mỹ. Tuy nhiên, các lợi thế này chỉ áp dụng cho những công dân tại Mỹ. Số lượng mua tối đa cho mỗi tài khoản là 90 NFT. 

nft
Donald Trump NFT.

Trump thông báo ra mắt NFT sau khi công bố chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2024. Ông từng đương nhiệm chức vụ này từ 2017 đến 2021. Năm 2020, Trump tham gia tái tranh cử tổng thống nhưng thất bại trước đối thủ Joe Biden.

Trước đó, vợ của cựu tổng thống Donald Trump, bà Melania Trump cũng từng phát hành bộ sưu tập NFT của riêng mình trên Solana vào năm 2021. Tuy nhiên, sự kiện này sau đó đã đẩy bà rơi vào dramma tự mua bán NFT của chính mình. 

0
0
icon0
iconicon