thumbnail

Ngày 21/6, thương hiệu đồng hồ xa xỉ Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ sang trọng phiên bản giới hạn có tên là 'Big Bang Unico Grey'. Theo đó, khách hàng có thể mua bằng tiền điện tử và Bitcoin (BTC) thông qua nền tảng thanh toán tiền điện tử BitPay.

Hublot thông báo rằng sẽ chỉ có 200 chiếc được bán ra. Ngoài ra, 200 chiếc 'Big Bang Unico Grey' chỉ được bán trên nền tảng e-Boutique của Hublot Mỹ, trang web chính thức Hublot.com.

'Big Bang Unico Grey'. Nguồn: Hublot.

Giá của chiếc 'Big Bang Unico Grey' khoảng 27,200 Euro. Con số này xấp xỉ khoảng 21,800 USD. Đến 22/6, BTC đang được giao dịch ở mức 20,189 USD. Trong trường hợp này, khách hàng có thể mua 'Big Bang Unico Grey' của Hublot với giá hơn 1 BTC một chút.

BTC đang được giao dịch ở mức 20,189 USD. Nguồn: Tradingview.

Hublot không phải là thương hiệu xa xỉ đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và BTC. Đến nay, hầu hết các thương hiệu sang trọng nổi tiếng như Gucci, Balenciaga, Farfetch,... đã bắt đầu áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử.

Vào tháng 5, đối thủ cạnh tranh của Hublot là TAG Heuer đã giới thiệu phương pháp thanh toán bằng tiền điện tử trực tuyến cho khách hàng ở Mỹ. Theo đó, TAG Heuer cung cấp tùy chọn thanh toán mới thông qua quan hệ đối tác với Bitpay - công ty xử lý thanh toán tiền điện tử.

Mặc dù chưa phải là phương thức thanh toán phổ biến, nhưng tiền điện tử đã và đang bắt đầu được nhiều doanh nghiệp trên thế giới sử dụng. Điều này cũng giống như cách chúng ta đã dần chấp nhận giao dịch bằng thẻ tín dụng không dùng tiền mặt, rất có thể tiền điện tử sẽ trở thành một phương pháp thanh toán phổ biến trong trươ

0
0
icon0
iconicon