thumbnail

Thương hiệu sản xuất đồng hồ xa xỉ TAG Heuer đang giới thiệu phương pháp thanh toán bằng tiền điện tử trực tuyến cho khách hàng ở Mỹ. Theo đó, TAG Heuer cung cấp tùy chọn thanh toán mới thông qua quan hệ đối tác với Bitpay - công ty xử lý thanh toán tiền điện tử.

Thương hiệu sản xuất đồng hồ sang trọng TAG Heuer hiện đang chấp nhận tiền điện tử cho các sản phẩm chất lượng cao của mình. Vào năm 1860, Edouard Heuer đã sáng lập nên công ty sản xuất đồng hồ Heuer ở thành phố Saint-Imier. Ngày 23/5, TAG Heuer cho biết khách hàng ở Mỹ có thể mua đồng hồ và phụ kiện trực tuyến bằng các đồng coin khác nhau.

“Trong bối cảnh ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng tiền kỹ thuật số, TAG Heuer dự định sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi sắp tới giữa ngành thương mại điện tử và bán lẻ.”

tag heuer thanh toán bằng bitcoin


Phương thức thanh toán thay thế được hỗ trợ bởi Bitpay - nền tảng thanh toán tiền điện tử. Người mua có thể sử dụng nhiều đồng coin khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Dogecoin (DOGE), và nhiều stablecoin khác. Qua đó, khách hàng có thể thanh toán 10,000 USD cho mỗi giao dịch.

“Chúng tôi đã theo dõi sự phát triển của tiền điện tử rất chặt chẽ kể từ khi Bitcoin được giao dịch lần đầu tiên.” - Theo Giám đốc Điều hành TAG Frédéric Arnault.

“Là một hãng sản xuất đồng hồ tiên phong với tinh thần đổi mới, TAG Heuer sẽ áp dụng những công nghệ blockchain trong tương lai gần bất chấp những biến động về giá cả trên thị trường crypto.” - Frédéric Arnault nói thêm.

Bitpay - nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bitcoin có trụ sở tại Atlanta, Georgia cho phép các doanh nghiệp tích hợp thanh toán tiền điện tử trên nền tảng của họ. 

“Chúng tôi rất vui khi các thương hiệu toàn cầu như TAG Heuer đầu tư vào không gian tiền điện tử và hợp tác với Bitpay.”- Theo Stephen Pair - đồng sáng lập và CEO Bitpay.

Mặc dù chưa phải là phương thức thanh toán phổ biến, nhưng tiền điện tử đã và đang bắt đầu được nhiều doanh nghiệp trên thế giới sử dụng. Điều này cũng giống như cách chúng ta đã dần chấp nhận giao dịch bằng thẻ tín dụng không dùng tiền mặt, rất có thể tiền điện tử sẽ trở thành một phương pháp thanh toán phổ biến trong trương lai gần. Đến nay, ngoài TAG Heuer, đã có khá nhiều thương hiệu thời trang cao cấp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử như Gucci hay Off-White. 

Bên cạnh đó, một số tập đoàn lớn như Microsoft, PayPal và Starbucks đã nhảy vào cuộc chơi và dần chấp nhận tiền điện tử để tận dụng những lợi ích mà nó này mang lại. 

Đọc thêm: OpenSea ra mắt Seaport - nền tảng giao dịch NFT mới

0
0
icon0
iconicon