Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

eBay mua lại nền tảng giao dịch NFT KnownOrigin

Trong một tuyên bố vào ngày 22/6, gã khổng lồ thương mãi điện tử eBay đã mua lại nền tảng giao dịch NFT KnownOrigin ở Anh.
Avatar
kaylin
Published Jun 20 2022
Updated Oct 19 2022
2 min read
thumbnail

Ngày 22/6, công ty thương mại điện tử khổng lồ eBay đã mua lại KnownOrigin. Đây là nền tảng giao dịch NFT đến từ Anh. 

Thỏa thuận này được ký kết trước thông báo một ngày (21/6). Các thông tin chi tiết khác vẫn chưa được tiết lộ. Đây là động thái mới nhất của eBay trong việc tái định hình bản thân như một công ty dẫn đầu về công nghệ.

David Moore - đồng sáng lập của knownOrigin cho biết mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp thị trường NFT thu hút làn sóng mới gồm những người sáng tạo và sưu tập NFT.

“Khi sự quan tâm đến NFT tăng lên, chúng tôi tin rằng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để hợp tác với công ty có tầm và kinh nghiệm như eBay,” David Moore cho biết.

Vào tháng 5/2022, eBay tử chính thức phát hành NFT “Genesis“. Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ niềm đam mê thể thao. Thông qua quan hệ đối tác với OneOf, eBay mong muốn NFT sẽ tiếp cận với người sưu tầm trên khắp thế giới.

NFT của eBay có liên quan đến các vận động viên nổi tiếng như Wayne Gretzky - vận động viên khúc côn cầu trên băng người Canada. Bộ sưu tập gồm 13 loại NFT phiên bản giới hạn. Các NFT sẽ có cấp bậc khác nhau như: Green, Gold, Platinum và Diamond. NFT rẻ nhất có giá từ 10 USD.

Cùng ngày, Uniswap đã thông báo mua lại NFT marketplace aggregator Genie. Hành động này đánh dấu bước tiến lớn trong việc tham gia vào thị trường NFT của sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu này.

RELEVANT SERIES