Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Elon Musk có thể trở thành tỷ phú nghìn tỷ Dogecoin đầu tiên

Dogecoin có sự tăng trưởng sau tweet của Elon Musk, đồng thời vị CEO này cũng được dự đoán sẽ trở thành tỷ phú nghìn tỷ đầu tiên của đồng coin này.
Avatar
Khải Hoàn
Published Oct 22 2021
Updated Oct 10 2022
3 min read
thumbnail

Tweet mới nhất của Elon Musk giúp giá DOGE tăng đáng kể

Gần đây, nhà tỷ phú đồng thời là CEO Tesla - Elon Musk đã tweet về Dogecoin (DOGE). Và điều gì đến cũng đã đến, đồng coin này đã tiếp tục tăng giá sau tweet của Elon Musk. Vào chiều thứ Sáu vừa qua, tài khoản Twitter UberFacts nổi tiếng với hơn 13 triệu người theo dõi đã tweet rằng:

 “Elon Musk được dự đoán sẽ trở thành tỷ phú nghìn tỷ (Trillionaire) đầu tiên trên thế giới nhờ SpaceX”. 

Ngay sau khi phát hiện bài đăng của UberFacts, Elon Musk đã có câu trả lời gây chú ý: "Trong Dogecoin"

Thực tế, giá cá của DOGE đã nhiều lần tăng trưởng theo những dòng tweet của vị CEO Tesla. Được biết, giá DOGE từng tăng khoảng 5% trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Hiện tại, tính đến thời điểm viết bài đồng coin meme này đang dao động trên $0.245, tăng 4.7% trong 7 ngày qua và khoảng 9.6% so với tháng trước.

DOGE giữ giá $0.246 tại thời điểm viết bài, có xu hướng tăng 4.7% trong 7 ngày qua.

Elon Musk được biết đến là một người hâm mộ lâu năm và là người khởi xướng Dogecoin. Ông nhiều lần tweet về đồng coin này và khiến giá của chúng có sự biến động. Do đó, không quá khó hiểu vì sao những tweet của Elon Musk có tác động lớn đến những người đầu tư DOGE.

Khối tài sản “khổng lồ” hiện tại sẽ giúp Elon Musk trở thành tỷ phú nghìn tỷ

Được biết, giá trị tài sản ròng của Elon Musk hiện đã tăng lên 249 tỷ USD. Tổng tài sản của doanh nhân có giá trị cao hơn tổng sản phẩm quốc nội của New Zealand, thậm chí gần vượt qua Bồ Đào Nha.

Tài sản của ông đã tăng lên nhờ doanh thu “khủng” từ Tesla. Cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô điện tử hàng đầu đã đạt mức cao nhất mọi thời đại với mức $910 vào đầu ngày hôm nay. Morgan Stanley dự đoán rằng Elon Musk đang trên đà trở thành tỷ phú nghìn tỷ đầu tiên trên thế giới nhờ SpaceX.

Vào tháng 5 vừa qua, CEO SpaceX và Tesla còn nhắc đến DOGE trong chương trình “Saturday Night Live”. Elon Musk thậm chí đã có kế hoạch ngắn hạn để bán một bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ Dogecoin nhưng cuối cùng vị CEO này đã thay đổi quyết định.

Được biết, Elon Musk cũng đang làm việc với các nhà phát triển của Dogecoin để cố gắng cải thiện tiền điện tử và biến nó trở thành một giải pháp thay thế rẻ hơn, đồng thời tiết kiệm năng lượng hơn so với Bitcoin. 

Elon Musk được dự đoán sẽ là tỷ phú nghìn tỷ Dogecoin đầu tiên.

Trong một diễn biến khác, thị trường tiền điện tử bước vào đợt giảm sút kéo dài cả mùa hè sau khi Tesla thông báo rằng họ sẽ ngừng giao dịch Bitcoin do tác động của việc khai thác đối với môi trường.

Đọc thêm: “Huyền thoại bóng chày” Willie Mays chính thức ra mắt bộ sưu tập NFT

RELEVANT SERIES