Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Dịch vụ bản tin của Decrypt bị hack, gửi hàng loạt email lừa đảo tới người dùng

Decrypt cho biết tài khoản bản tin email của họ đã bị hack và liên tục gửi một email lừa đảo tới tất cả người đăng ký. Họ cũng lưu ý rằng không nên mở hoặc nhấp vào bất kỳ liên kết nào và không có airdrop.
Amber avatar
Viet Mai
1 min read
Published Mar 27 2024
Updated Mar 27 2024
email của decrypt bị hack

Ngày 26/03, dịch vụ bản tin Decrypt đã bị hack và gửi một email lừa đảo tới những người dùng đã đăng ký trước đó, với nội dung cung cấp quyền truy cập ví để nhận về token DECRYPT.

Decrypt vẫn đang trong quá trình cố gắng để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình và họ đã gửi một email cảnh báo lừa đảo đến những người đã đăng ký dịch vụ bản tin.

nội dung lừa đảo decrypt
Nội dung lừa đảo từ email của Decrypt
advertising

Decrypt đang làm việc cùng nhà cung cấp dịch vụ bản tin để xác định cách tài khoản bị xâm phạm và ngăn chặn các cuộc tấn công khác trong tương lai. Đồng thời xem xét kiểm tra lại các biện pháp bảo mật thông tin của mình.

Người dùng bất kỳ nền tảng nào đều nên cảnh giác rằng cho dù qua email, X (Twitter), Discord, Telegram hay các nền tảng khác. Những kẻ lừa đảo thường quảng cáo airdrop token hoặc hứa hẹn phỏng vấn việc làm. Hãy xác minh chắc chắn thông tin trước khi click vào các đường link.