Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Rapper Eminem thay thế Matt Damon để quảng cáo cho sàn Crypto.com

Rapper Eminem vừa đăng một quảng cáo cho sàn Crypto.com trên X, qua đó trở thành người phát ngôn cho sàn này. Crypto.com nói rằng quảng cáo sẽ được phát vào thứ bảy trong trận đấu NBA Playoff của Los Angeles Lakers được tổ chức tại Crypto.com Arena.
Amber avatar
Michael
2 min read
Published Apr 27 2024
Updated Apr 27 2024
eminem quảng cáo cho crypto com

Số lượng những KOL và người nổi tiếng tham gia vào việc quảng cáo cho tiền điện tử đăng tăng trở lại. Mới đây, rapper Eminem vừa đăng một quảng cáo trên X, nội dung quảng cáo này đề cập tới trong trận đấu NBA Playoff của Los Angeles Lakers và nhà tài trợ Crypto.com.

Nội dung của quảng cáo là một video dài 1 phút với caption là “Bạn biết nó luôn là gì” cùng với hashtag #FFTB #Ad @cryptocom.

Trong một thông báo, Crypto.com cho biết quảng cáo "sẽ được ra mắt vào thứ Bảy trong trận đấu Playoff NBA của Lakers được tổ chức tại Crypto.com Arena".

Có vẻ như sàn giao dịch tiền điện tử này đang có ý định kết nối dịch vụ của mình với các quảng cáo tại các sự kiện thể thao khác, bao gồm giải đua xe công thức 1 Miami Grand Prix và một sự kiện UFC sắp tới.

“Vận may đến với những người dũng cảm”, một khẩu hiệu trước đây được Crypto.com sử dụng, cũng được hiển thị trên video dài 1 phút. Nam diễn viên Matt Damon nổi tiếng từng xuất hiện trong một quảng cáo của Crypto.com với khẩu hiệu tương tự, thậm chí còn trở thành một trò đùa trong một chương trình South Park vào năm 2022.

advertising

Sau khi bị chế giễu, Damon sau đó cho biết anh làm quảng cáo này vì để quyên góp cho một sự kiện thiện nguyện.

matt demon quảng cáo cho crypto com
Matt Demon quảng cáo cho Crypto.com.

Sàn Crypto.com là sàn giao dịch tiền điện tử với hơn 50 triệu người dùng từ hơn 90 quốc gia, cho phép giao dịch hơn 250 loại tiền điện tử cùng 20 loại tiền tệ khác nhau. Trước đó đã có nhiều người nổi tiếng tham gia quảng cáo cho sàn giao dịch này, trong đó có cả ngôi sao bóng rổ Joel Embiid.

Nhìn chung, số lượng những người nổi tiếng quảng bá cho tiền điện tử đã giảm còn khá ít sau vụ việc Tom Brady, Gisele Bündchen và Larry David quảng cáo cho FTX trước khi sàn giao dịch này sụp đổ và nhà sáng lập của nó phải ngồi tù.