Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Kamino Finance thông báo ra mắt token KMNO vào 30/04

Kamino Finance vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt token KMNO vào ngày 30/04. Trước đó, Kamino đã snapshot airdrop vào 31/03 theo số point mà người dùng nhận được khi đóng góp cho giao thức Kamino.
Amber avatar
Michael
2 min read
Published Apr 27 2024
Updated Apr 27 2024
kamino finance ra mắt token

Vào ngày 07/03 mới đây, Kamino Finance đã thông báo sẽ snapshot vào 31/03 và nhá hàng kế hoạch airdrop của họ trong tháng 04. Hôm nay ngày 27/04, Kamino đã chính thức xác nhận các thông tin liên quan đến token KMNO.

Dưới đây là một số thông tin về token KMNO của dự án:

Ngày ra mắt: 30/04/2024
Số token phân phối ban đầu: 10%
Số token phân phối cộng đồng ban đầu: 7.5%

Tỉ lệ phân bổ KMNO:

Cộng đồng và Tài trợ: 35% (bao gồm 7.5% phân phối cộng đồng ban đầu & 0.5% cho người dùng trung thành).
Thanh khoản và Kho bạc: 10%
Những người đóng góp cốt lõi: 20%
advertising
Cố vấn dự án và các bên liên quan: 35%
kamino finance phần bổ kmno token
Tỉ lệ phân bổ KMNO. Nguồn: Kamino Finance.

Trong số 7.5% KMNO được phân phối cho cộng đồng ở thời điểm đầu, có 7% sẽ dành cho những người dùng tham gia vào chiến dịch airdrop mùa 1, 0.5% còn lại sẽ dành cho những người dùng trung thành của dự án.

Số token cho những người đóng góp và cố vấn dự án cùng các bên liên quan sẽ bị khoá 12 tháng, và trả dần trong vòng 24 tháng tiếp theo.

Bên cạnh việc thông báo ra mắt token, dự án còn giới thiệu cả tính năng staking, người dùng có thể staking KMNO trong Kamino để nhận về điểm thưởng (point).

trang chủ kamino finance
Trang chủ dự án Kamino Finance.

Kamino là một nền tảng lending/borrowing và kiếm lợi nhuận thông qua các chiến lược giao dịch khác nhau trên các token trong hệ sinh thái Solana. Năm ngoái, họ đã triển khai một chương trình point để khuyến khích người dùng tham gia vào chương trình airdrop.

Được biết, sau khi ra mắt token, Kamino có kế hoạch thực hiện thêm nhiều mùa airdrop nữa. Dự án nhấn mạnh đợt 2 sẽ tập trung vào người dùng trung thành và thường xuyên sử dụng các sản phẩm của Kamino.