Floki Inu đang tích cực lấn sân vào mảng thể thao

Mới đây, meme coin Floki Inu (FLOKI) đã hợp tác với câu lạc bộ bóng đá huyền thoại S.S.C Napoli đã nhanh chóng trở thành chủ đề được cộng đồng quan tâm.

Cụ thể, vào ngày 23 tháng 11 vừa qua, theo một thông báo cho biết logo của Floki Inu sẽ được in vào mặt sau áo của câu lạc bộ S.S.C Napoli. Đồng thời, hình của meme coin này sẽ được hiển thị trên bản bảng hiệu đèn LED xung quanh sân bóng và trong tất cả các trận đấu. Hành động này của Floki Inu đang khiến nhiều người liên tưởng đến “nước đi” của “gã khổng lồ” FTX khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn hàng đầu cũng đã tích cực tài trợ cho lĩnh vực thể thao.

Sau khi thông tin được công bố, cộng đồng tiền điện tử đã tỏ ra tò mò về thời gian hợp tác lẫn số tiền mà FLOKI đã trả cho lần hợp tác này. Tuy nhiên, thông tin đó vẫn được giữ kín và Floki Inu chỉ cho biết hành động tài trợ cho câu lạc bộ S.S.C Napoli với mục đích quảng bá để mọi người biết đến nhiều hơn mà thôi.

Việc FLOKI lựa chọn tài trợ cho S.S.C Napoli không phải là không có lý do bởi vì đây là đội bóng nổi tiếng nhất nước Ý. Câu lạc bộ S.S.C Napoli từng giành giải vô địch series A đầu tiên vào năm 1987. Hiện tại, đội bóng này vẫn đang giữ vững vị trí đầu bảng mùa giải 2021-2022. Bên cạnh đó, S.S.C Napoli cũng đang từng bước thâm nhập vào thị trường tiền điện tử. Trước đó, câu lạc bộ này đã thông báo kết với blockchain Chiliz để ra mắt fan token.

Chiến dịch quảng bá của Floki Inu đang nhận nhiều tranh cãi

Dù đang tích cực hoạt động các chiến dịch marketing nhưng FLOKI đang hứng chịu khá nhiều tranh cãi. Cụ thể, vào tháng 9 năm nay, Floki Inu đã thúc đẩy truyền thông với khoảng tiền lên đến 1.5 triệu đô la, đặc biệt là nắm đến khu vực thành phố London nước Anh.

Được biết, FLOKI đã quảng bá thông qua dịch vụ vận tải bên trong thành phố và được cho là đã thu hút sự chú ý của cơ quan giám sát quảng cáo (ASA) tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên ngay sau đó, nhóm phát triển FLOKI đã tuyên bố rằng hành động của họ là hoàn toàn hợp pháp.

Chưa hết, đầu tháng 11 năm nay, Floki Inu còn ký hợp đồng quảng cáo với ngôi sao quyền anh nổi tiếng thế giới là Tyson Fury. Trong hợp đồng cho biết, ngôi sao này sẽ xuất hiện trong trò chơi Play-to-Earn được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Tổng kết

Với loạt những hành động mới đây cho thấy meme coin Floki Inu đang có tham vọng rất lớn trong việc tiếp cận với người dùng tiền điện tử. Thời điểm quảng cáo rầm rộ tại London, giá FLOKI đã tăng hơn 223% trong 24h một cách đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, đồng coin này cũng từng có “chiếc phốt” khá lớn liên quan đến lừa đảo thanh khoản và smart contract, liệu những nỗ lực hiện tại của Floki Inu có giúp hình ảnh của meme coin tốt hơn trong mắt người dùng.

Tại thời điểm viết bài, giá FLOKI giữ mức $0.00017488, tăng 5.6% trong 24 giờ qua. (Nguồn: CoinGecko)

Đọc thêm: Chainlink được nhiều cá voi Ethereum giao dịch nhất trong 24 giờ qua

Hãy theo dõi chuyên mục Tin tức Crypto của MarginATM để cập nhật các tin tức mới nhất về Floki Inu (FLOKI) và thị trường tiền điện tử nhé!

#FLOKI #FlokiInu