Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

FTX ngừng hoạt động rút tiền

Theo the Block, sàn giao dịch FTX đã dường hoạt động rút tiền. Hoạt động rút tiền gần nhất vào 18h37 8/11 (giờ Việt Nam). 
Avatar
immihu.web3
Published Nov 08 2022
Updated Nov 09 2022
2 min read
thumbnail

Theo the Block, sàn giao dịch FTX đã dừng hoạt động rút tiền. Hoạt động rút tiền gần nhất vào 18h37 8/11 (giờ Việt Nam).

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đang trong cuộc chiến với đối thủ Binance. Theo các số liệu on-chain, sàn giao dịch này đã ngừng xử lý các yêu cầu rút tiền của khách hàng.

Giao dịch cuối cùng trên từ FTX trên blockchain Ethereum vào 18h37 ngày 8/11 (giờ Việt Nam), theo Etherscan. Điều tương tự cũng xảy ra trên Tron và Solana.

coin98
FTX ngừng hoạt động rút tiền. Nguồn: Etherscan.

"FTX đã ngừng xử lý rút tiền từ các ví của sàn giao dịch trên Ethereum, Solana và Tron. Vẫn còn nhiều người xếp hàng chờ rút tiền của họ," Steven Zheng, chuyên gia phân tích tại The Block cho biết. 

Đọc thêm: BitDAO dọa bán 3 triệu FTT nếu Alameda thất hứa.

Cập nhật:

Sáng ngày 9/11, theo thông báo trong nhóm hỗ trợ của FTX trên Telegram, việc rút tiền của khách hàng đã được xử lý trước đó nhưng bị tồn đọng đã bị tạm dừng hoàn toàn.

Theo đó, ngoại trừ tiền pháp định, sàn FTX đã tạm dừng tất cả các giao dịch rút tiền của khách hàng. Thông tin này được một nhân viên hỗ trợ FTX xác nhận trong nhóm Telegram chính thức của sàn vào 4h sáng ngày 9/11.

Nhiều người dùng của FTX trên Telegram cho biết rằng họ đã đợi hàng giờ để rút tiền.

"Đã 11h trôi qua kể từ khi tôi yêu cầu rút tiền", một người dùng chia sẽ.

RELEVANT SERIES