Giá 1INCH Tăng 30% Khi Volume DEX Hàng Tháng Gần 6 Tỷ đô La.

Tổng giá trị bị khóa trong 1 inch đang đạt mức 1 tỷ đô la và công cụ trao đổi phi tập trung đã xử lý gần 6 tỷ đô la trong tháng này.

Tuần này, tổng giá trị bị khóa trong các nền tảng tài chính phi tập trung đã đạt mức cao mới là 26,2 tỷ đô la và mức cao kỷ lục này đã đạt được ngay cả khi giá Bitcoin (BTC) dường như đang rơi vào xu hướng giảm.

Hiệu suất bất đối xứng này từ các token DeFi cho thấy lĩnh vực này có sức mạnh duy trì và hệ sinh thái được xây dựng xung quanh các nền tảng DeFi có khả năng có tác động sâu rộng, thậm chí có thể thay đổi cách tài chính truyền thống hoạt động.

Khi các giao thức DeFi đạt được sức hút, các nhà tổng hợp trao đổi phi tập trung (DEX) cũng đã xuất hiện trong thị trường giao dịch và đặt cược đang phát triển mạnh. Giao thức 1inch tạo nguồn thanh khoản từ các DEX khác nhau và thực hiện hoán đổi token với tỷ lệ tốt nhất trong một giao dịch duy nhất. Điều này giúp người dùng không phải trả phí gas cao cho mỗi lần hoán đổi tài sản có thể xảy ra khi giao dịch từ Bitcoin sang Bitcoin được bọc (WBTC) sau đó đến tài sản mong muốn.

hình ảnh image 3 Giá 1INCH tăng 30% khi Volume DEX hàng tháng gần 6 tỷ đô la.
Volume profile của 1INCH trên Binance

Trong hai tuần qua, 1INCH, token tiện ích và quản trị của sàn giao dịch, đã tăng hơn 135% và khối lượng giao dịch hiện tại cũng như tổng giá trị bị khóa (TVL) cho thấy rằng có khả năng tăng giá thêm.

Khi niêm yết, giá 1INCH đã giảm từ 2,85 đô la vào ngày 25 tháng 12 năm 2020 xuống 0,75 đô la vào ngày 29 tháng 12 năm 2020, nhưng các tính năng hiện tại được cung cấp bởi sàn giao dịch rõ ràng đang củng cố sự quan tâm hiện tại được thấy trong token.

Bằng cách cung cấp một dịch vụ hoàn toàn phi tín dụng, 1inch được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh được tích hợp liền mạch với các DEX phổ biến nhất, bao gồm Uniswap, Balancer, Kyber Network và hơn thế nữa. Hiện tại, 1inch không tính phí cho dịch vụ của mình, ngoài phí gas của các giao dịch.

Hơn nữa, các giao dịch trên 1 inch rẻ hơn tới 40% do Chi GasToken (CHI) của nó bằng cách tận dụng “hoàn phí lưu trữ” của mạng Ethereum đối với chi phí gas. Các dự án khác như Curve cũng đã sử dụng token ERC-20 này để trang trải phí giao dịch Ethereum.

Mặc dù hiện tại được đặt thành 0%, các nhà đầu tư 1INCH sẽ được lợi từ thặng dư chênh lệch cuối cùng. Bất cứ khi nào một giao dịch được thực hiện với giá tốt hơn mức báo giá ban đầu, điều này tạo ra lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đặt cược 1INCH. Các thông số khác như phí hoán đổi và phí tác động giá có thể được thay đổi sau đó, nhưng điều này phụ thuộc vào các giao thức bỏ phiếu quản trị của nền tảng.

Điều đáng chú ý là chỉ có 6,5% trong số 1INCH token đã được phân phối, trong khi 30% khác sẽ được phân bổ trong bốn năm tới.

Dữ liệu từ Dune Analytics cũng tái khẳng định sức mạnh của các dự án trong lĩnh vực DEX đang phát triển nhanh chóng. Hiện tại, 1inch xử lý khối lượng hàng tháng 6 tỷ đô la và cho rằng một ngày nào đó, chủ sở hữu token có thể được hưởng lợi từ việc thu phí, sẽ có rất ít ngăn chặn đà tăng này tiếp tục.

Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định. Các bạn nếu muốn liên tục cập các tin tức nóng của crypto hãy tham gia vào nhóm Telegram của Margin ATM nhé!

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 10 ]

1 Comment

Write A Comment