Giá Bitcoin Có Giảm Mạnh Hay Không?

Max Keizer đưa ra dự đoán về việc giá Bitcoin giảm mạnh hay không

  • Bitcoin có thể tăng thêm 4,000% nữa.
  • Keiser dự đoán siêu lạm phát đô la sắp xảy ra để phản ứng lại chính sách tiền tệ của Fed về việc in thêm tiền.

Nhà phân tích thị trường Max Keizer đã đưa ra một dự đoán về giá lớn cho bitcoin, cho biết siêu lạm phát đối với tiền tệ fiat sẽ khiến tài sản tiền điện tử chuyển sang dạng parabol

Trong ấn bản mới nhất của Báo cáo Keizer, cựu chiến binh phố Wall và người ủng hộ bitcoin lâu năm Max Keizer dự đoán bitcoin có thể tăng 4,000%. Keizer trích dẫn siêu lạm phát đối với đô la Mỹ trong bối cảnh các đề xuất kích thích đang diễn ra khiến Cục Dự trữ Liên bang in ra hàng nghìn tỷ USD tiền fiat mới.

“Lý do khiến Bitcoin tăng chóng mặt là do siêu lạm phát ở Mỹ. Và đồng đô la Mỹ đang trong tình trạng siêu lạm phát sẽ diễn ra ngược lại Bitcoin. Và giải pháp, như chúng tôi đã mô tả bởi các nhà hoạch định chính sách, sẽ luôn là in nhiều tiền hơn”.

Keizer tuyên bố bitcoin đang ở mức “một đường đi lên” nhằm đáp lại giải pháp tiền tệ của Fed là in thêm tiền. 

Người dẫn chương trình Keizer Report cũng cho biết khoản đầu tư của Tesla lên tới 1,5 tỷ USD vào bitcoin là một dấu hiệu cho thấy Elon Musk gây chiến với  Cục Dự trữ Liên bang. 

“Đây là một cuộc tấn công đầu cơ mà Elon Musk đang thực hiện vào Fed. Anh ấy đã gây chiến với SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ). Bây giờ anh ta tiếp tục gây chiến với Cục Dự trữ Liên bang và nói rằng ‘Tôi sẽ không mua lại cổ phiếu của chính mình; Tôi sẽ lấy tiền lạm phát của họ”.

Keizer dự đoán các CEO khác trong S&P 500 sẽ tiếp bước Elon bằng cách đầu tư vào bitcoin như một hàng rào chống lại tiền tệ fiat. 

Giá Bitcoin hôm nay như thế nào?

Hôm qua BTC lại tiếp tục chuỗi mỗi ngày một đỉnh ở vùng $57,600. 

hình ảnh ht8qfaJt krmFAGc8JjGDPLIXV 6XRO4S JRf5cqsCnFcvmlb9ivlMRtGd0tTweiSEk4K3bgepKZ QJ4JEpsfjNPyGZpeejUSR0B2w4EOTNcrADDLnZvC2QHIkKzsbg7jn4pZnHe Giá Bitcoin có giảm mạnh hay không?

Trên khung D1: Đóng nến Doji cho thấy sự cân bằng giữa bên mua và bán. Giá đang lặp lại tương tự như ngày 8/2 khi nến trước đó đều là nến thân lớn và tiếp theo là một cây Doji và có dấu hiệu Ouverbought.

Rất có thể giá sẽ lặp lại đi ngang như đoạn trước đó nhưng volume đang cho thấy lực bán đang đè lên khá mạnh.

Trên H4:

hình ảnh p5NvmeV1EfJYnXnqao0sR86Su9x1mZnphU33oE6fcwmpwY VUBmvsjaBx KyQ4QiBZJea7ZXDsPJ8VJQgW84o8PVf4T 96aC2 iNB7agZ3qqjpj2cxGvXBq aRZQyU Giá Bitcoin có giảm mạnh hay không?

Đà chặn bắt đầu xuất hiện – giá lên trên đỉnh trước nhưng đóng cửa thấp hơn và với volume cực lớn. Chúng ta đang được chứng kiến lực bán quanh $58,000 và lực mua quanh $54,000. Có thể vùng giá $54,000 – $58,000 sẽ tạo vùng tắc nghẽn giá và có thể bắt đầu một đợt đi ngang giống khung D. Ưu tiên giao dịch mua hơn.

Cách tìm điểm vào lệnh có thể đọc cách sử dụng indicator phổ biến sau và trao đổi với Admin trong group thảo luận nhé: 

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 5 ]

Write A Comment