Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Hãng xe Bentley tham gia vào thị trường NFT

Vào hôm qua ngày 23/6, Bentley, hãng xe hạng sang đến từ Anh đã thông báo tham gia vào thị trường NFT (non-fungible token) vào tháng 9 năm 2022.
Amber avatar
immihu.web3
Published Jun 23 2022
Updated 16 hours ago
2 min read
bentley tham gia nft

Bentley sẽ cho ra mắt một bộ sưu tập NFT trên mạng lưới blockchain carbon-neutral Polygon. Bộ sưu tập này sẽ gồm 208 tác phẩm duy nhất. Những NFT này sẽ liên quan đến Bentley, đặc biệt là Continental GT Speed, mẫu xe thể thao hạng sang (Grand Tourer) và R-Type Continental 1952, biểu tượng đã truyền cảm hứng cho dòng xe Bentley hiện đại.

r type continental 1952
R-Type Continental 1952

Genesis Bentley NFT là các tác phẩm độc nhất được thiết kế bởi Bentley Design kèm theo đó là quyền truy cập đặc biệt và các phần tưởng độc quyền cho người sở hữu. Bộ NFT này sẽ là bước khởi đầu cho quá trình tiếp cận và phát triển quyền sở hữu từ Bentley trong hệ sinh thái Web3.

Bộ sưu tập Bentley NFT sẽ được mint trên nền tảng Polygon, một sidechain mở rộng của Ethereum. Blockchain này gần đây đã đặt thành tựu trong việc bảo vệ mọi người. Cụ thể, Polygon đã đạt trạng thái carbon-neutral (trung tính carbon) và cam kết sẽ đạt được carbon negative vào cuối năm 2022.

Bentley đề cao điều này bởi vì công ty cũng cam kết sẽ đạt chứng chỉ trung tính carbon vào năm 2030 bằng cách chuyển đổi hoàn toàn sang dòng xe điện vào cùng năm đó.

advertising

“Khách hàng từ Bentley mua bán các vật phẩm sang trọng với tiền điện tử và kinh doanh trong Metaverse. Chúng tôi sẽ luôn có mặt tại nơi mà khách hàng muốn và hôm nay là trên các nền tảng giao dịch kỹ thuật số và NFT. NFTs đang nâng cao hình ảnh của nghệ thuật và nghệ sĩ; chúng tối muốn điều tương tự sẽ diễn ra ở mảng ô tô hạng sang.”, Alain Favey, thành viên ở Bộ phận Marketing.

hãng xe bentley
Hãng xe Bentley

Bently là hãng xe hạng sang được thành lập vào năm 1919 tại Anh, nổi tiếng với các dòng xe thể thao sang trọng, điển hình là Bentley Continental.

Như vậy, không chỉ các nhãn hiệu thời trang như Gucci, Tag Heuer hay Adidas mà giờ Bentley, một hãng xe cũng đã bắt đầu chú ý đến ngành công nghiệp này. Điều này cho thấy NFT đã chứng minh được giá trị lâu dài của mình trong nhiều lĩnh vực truyền thống.

Related Posts