Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Huobi đổi thương hiệu mới, công bố lộ trình mở rộng toàn cầu

Ngày 22/11, sàn giao dịch Huobi Global thay đổi thương hiệu thành Huobi và công bố lộ trình mở rộng toàn cầu sau khi được About Capital Buyout Fund mua lại vào tháng trước.
Avatar
quynhnguyen
Published Nov 22 2022
Updated Nov 25 2022
3 min read
thumbnail

Ngày 22/11, sàn giao dịch Huobi Global thay đổi thương hiệu thành Huobi và công bố lộ trình mở rộng toàn cầu sau khi được About Capital Buyout Fund mua lại vào tháng trước.

Theo thông báo từ Huobi, tên mới của sàn giao dịch bao gồm hai chữ Hán “火” và “必”. Trong văn hóa Trung Quốc, chữ đầu tiên tượng trưng cho sức sống vĩnh cửu và truyền lửa cho các thế hệ tương lai. Chữ thứ hai có nghĩa là quyết tâm giành chiến thắng, thể hiện tham vọng giành lại vị thế top 3 sàn giao dịch hàng đầu của ngành tiền mã hóa.

Trong tiếng Trung Quốc, ký tự “必” là sự kết hợp của hai ký tự “心” và “义”, có nghĩa là “tâm” và “chính nghĩa”. Như vậy, biểu tượng đằng sau ký tự trên là Huobi sẽ tận tâm cung cấp dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số cho người dùng toàn cầu. Điều này cũng được phản ánh trong sứ mệnh của sàn là ngầm chỉ  tương ứng chỉ “tâm” và “chính nghĩa”. 

Biểu tượng đằng sau hai ký tự Trung Quốc có nghĩa là Huobi mới sẽ phục vụ tận tâm trong việc cung cấp dịch vụ quản lý tài sản ảo chuyên nghiệp cho người dùng toàn cầu. Điều này cũng được phản ánh trong sứ mệnh của sàn là tăng cường an toàn tài sản và thúc đẩy nền tài chính toàn diện”.

huobi
Huobi Global thay đổi thương hiệu thành Huobi.

Trong khi đó, tên thương hiệu mới đề cao triết lý rằng khoa học và công nghệ sinh ra để phục vụ lợi ích cuộc sống. Theo đó, Huobi góp phần đổi mới và phát triển công nghệ tài sản kỹ thuật số và blockchain trên toàn cầu. Đồng thời điều này giúp hiện thực hóa tầm nhìn thay đổi thế giới của nền tảng.  

Sau khi đổi thương hiệu, Huobi sẽ thúc đẩy đầy đủ các tính năng chiến lược quan trọng đối với token HT. Theo đó, sàn giao dịch sẽ tiếp tục khám phá các dự án chất lượng trên thị trường thông qua việc bỏ phiếu HT để quyết định.

Ngoài ra, Huobi sẽ tiếp tục tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm tân tiến và hỗ trợ những tài sản tiềm năng. Đồng thời sàn giao dịch sẽ trao quyền cho cộng đồng xây dựng dự án.

Đáng chú ý, Huobi cũng sẽ tăng cường đầu tư vào thị trường khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và một số khu vực khác mang lại tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ cho cơ sở người dùng của mình. Để tăng quy mô cùng với quá trình mở rộng, sàn giao dịch có kế hoạch theo đuổi các thương vụ sáp nhập và mua lại. Đặc biệt là kế hoạch tuyển dụng nhiều tài năng trong ngành tiền mã hóa gia nhập công ty. 

Về mặt pháp lý, Huobi tiếp tục tuân thủ các quy định ở tất cả khu vực mà sàn hoạt động và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với nhiều quốc gia trên thế giới. 

RELEVANT SERIES