Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Huobi hỗ trợ người dùng FTX rút tiền

Khoảng 12h ngày 9/11, Huobi thông báo cho phép chuyển đổi một số tài sản người dùng bị mắc kẹt trên FTX theo tỷ lệ 1:1.
Avatar
uyntran.web3
Published Nov 09 2022
Updated Nov 10 2022
2 min read
thumbnail

Khoảng 12h ngày 9/11, Huobi thông báo cho phép chuyển đổi một số tài sản người dùng bị mắc kẹt trên FTX theo tỷ lệ 1:1. 

Theo thông báo (tại đây), TRON DAO và Huobi sẽ nỗ lực mua lại TRX, BTT, JST, SUN, HT theo tỷ lệ 1:1 trên nền tảng FTX. Đây là các token thuộc hệ sinh thái TRON và hành động của Huobi mang mục đích bảo vệ người dùng cũng như ngành công nghiệp crypto. 

Để được sàn hỗ trợ, chủ sở hữu các token trên có thể điền thông tin tài khoản Huobi vào biểu mẫu (tại đây). Huobi sẽ sử dụng thông tin từ biểu mẫu làm cơ sở thỏa thuận với nền tảng FTX để rút token.

“Cộng đồng và người dùng là ưu tiên hàng đầu. Đây là nguyên tắc cao nhất trong văn hóa của TRON và Huobi chúng tôi”, Huobi khẳng định.

Cũng trong bài viết, Huobi tuyên bố sẽ hỗ trợ FTX hết sức có thể và trợ giúp Binance trong quá trình thẩm định, đầu tư vào FTX. Huobi cũng sẵn sàng tham vấn cho Binance ở các thương vụ tiềm năng trong tương lai.

coin98
Giá TRX tăng sau thông tin hỗ trợ. Nguồn: TradingView.

Hơn 1h sau, Justin Sun chia sẻ lại thông tin trên Twitter. Ngay sau đó, giá TRX tăng hơn 20% và hiện được giao dịch ở mức 0.062 USD.

Trước đó, như MarginATM đưa tin (tại đây), sàn giao dịch FTX đột ngột dừng hoạt động rút tiền. Hoạt động rút tiền gần nhất diễn ra vào 18h37 ngày 8/11 (giờ Việt Nam). Sáng ngày 9/11, phía FTX xác nhận vấn đề trên Telegram. Nhiều người dùng lo lắng khi phải chờ hàng giờ liền nhưng không được xử lý yêu cầu rút tiền.

RELEVANT SERIES