thumbnail

Hôm nay, ngày 4/1, sàn giao dịch Huobi cho phép nhà đầu tư gửi Pi token với lợi nhuận APY lên đến 50%.

Như MarginATM đã đưa tin (tại đây), vào ngày 29/12, sàn giao dịch Huobi bất ngờ niêm yết PI, token của Pi Network. Đội ngũ dự án Pi Network cho biết Pi đang trong quá trình mainnet kín và không ủy quyền cho sàn giao dịch nào.

Mặc dù dự án không muốn các sàn giao dịch tiếp tục hành động này và yêu cầu họ hủy niêm yết cặp Pi/USDT nhưng vẫn bị các sàn ngó lơ. Thậm chí bây giờ, Huobi còn cho phép người dùng kiếm thêm lợi nhuận bằng việc gửi Pi vào Huobi Earn. 

coin98
APY Staking Pi trên Huobi. Nguồn: Huobi.

Tại thời điểm viết bài (20h ngày 4/1), Cặp PI/USDT đang được giao dịch với giá 82 USD trên Huobi. Trước thông tin Huobi cho phép người dùng được staking Pi token, giá Pi đã tăng từ 77 USD lên 83 USD. 

coin98
Chart PI/USDT khung 15 phút. Nguồn: Huobi.

Đợi đến khi dự án mainnet, người dùng mới được nạp rút Pi token. Điều này nghĩa là cộng đồng Pi Network đang nắm giữ Pi bên ngoài chưa thể gửi Pi vào sàn. Các nhà đầu tư chỉ có thể mua và staking Pi token trên sàn Huobi để kiếm thêm lợi nhuận với APR 50%. Tuy nhiên, mức APY này có thể thay đổi theo thời gian. Người dùng cần hiểu rõ về staking, như MarginATM đã đưa tin (tại đây) trước khi đưa ra quyết định đầu tư. 

Đọc thêm: Chủ sàn Bithumb trắng án lừa đảo

0
0
icon0
iconicon