thumbnail

Chương trình khởi chạy thanh khoản Rocket Joe

Sự phát triển lớn nhất của Trader Joe cho đến nay trong năm 2022 là việc ra mắt Rocket Joe - nền tảng khởi chạy tính thanh khoản được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra mắt các token mới trên Trader Joe bằng cách cung cấp thanh khoản cho giao thức.

Chủ sở hữu JOE hiện có thể staking JOE của mình trên nền tảng Rocket Joe để kiếm rJOE - đây là một khoản tín dụng được sử dụng để tham gia Rocket Joe Launches. Mỗi 100 rJOE mà người dùng gửi vào Rocket Joe Launch sẽ cho phép họ mở khóa phân bổ 1 Avalanche (AVAX) cho pool đó.

Các khoản tiền đã cam kết được sử dụng để giúp xác định giá khởi điểm cho token đó và củng cố tính thanh khoản của nó trên Trader Joe. Người dùng chọn cung cấp thanh khoản sẽ bị khóa tiền của mình trong pool thanh khoản trong 7 ngày. Để đổi lấy việc giúp cung cấp tính thanh khoản, người dùng nhận được phân bổ token mới ra mắt

Phương pháp ra mắt token này cho phép người dùng Avalanche có được các token mới được phát hành mà không cần phải cạnh tranh với các bot trong các đợt ra mắt token khác hoặc giá gas cao.

Các dự án được ra mắt trên Rocket Joe

Yếu tố thứ hai giúp tăng giá trị của JOE là việc bổ sung nhiều token và dự án mới trên nền tảng Trader Joe, bao gồm cả dự án đầu tiên ra mắt từ Rocket Joe - Heroes of NFT (HON).

Một số điểm mới khác đến với hệ sinh thái Trader Joe bao gồm Dragon Crypto Gaming và Domi Online - dự án game play-to-earn, cũng như tích hợp với Cook Finance, Open DeFi Notification Protocol và thiết bị đầu cuối giao dịch cross-chain Kattana.

Bên cạnh đó, do sự tăng giá của JOE và việc bổ sung các token mới và nhóm thanh khoản vào hệ sinh thái Trader Joe. Theo dữ liệu từ Defi Llama cho thấy rằng tổng giá trị bị khóa trên nền tảng đã bắt đầu phục hồi sau thị trường nhiều tháng gần đây bán tháo. 

Tổng giá trị bị khóa trên Trader Joe. Nguồn: Defi Llama.

TVL trên Trader Joe là 1.48 tỷ đô vào thời điểm viết bài, tăng từ 962 triệu đô vào ngày 28/1 nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại là 2.59 tỷ đô vào ngày 1/12/2021.

Phân tích kĩ thuật

Giá JOE ở thời điểm viết bài là $1.42 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 37 triệu đô, tăng 1.36% trong 24 giờ qua. JOE xếp thứ 248 trên CoinMarketCap với vốn hoá thị trường là 237 triệu đô. Với lượng cung lưu hành là 166.9 triệu JOE và lượng cung tối đa là 500 triệu JOE.

Về giá, JOE được list Binance vào ngày 28/12/2021 và đạt ATH ở $2.79. Sau đó JOE bắt đầu giảm mạnh. Tính đến thời điểm viết bài JOE đã giảm 50% từ ATH.

Ở khung D JOE đang di chuyển ở xu hướng giảm. Dùng fibonacci đặt vào đỉnh và đáy của xu hướng giảm này mình được các vùng như sau. Qua đó, JOE đang di chuyển quanh vùng fibo 0.236 và 0.5. Trong thời gian tới khả năng cao JOE sẽ tiếp tục tăng và tiến về vùng fibo 0.5 - 0.618.

Chart JOE/USDT khung D. Nguồn: Tradingview

Ở khung H4, sau khi tăng hơn 140% JOE bắt đầu điều chỉnh trong mô hình tam giác. Đường RSI phần lớn di chuyển trên ngưỡng 50. Khả năng cao sau khi hoàn thành mô hình tam giác, JOE sẽ tiếp tục tăng.

Chart JOE/USDT khung H4. Nguồn: Tradingview

  • Xu hướng D: Giảm
  • Xu hướng H4: Mô hình tam giác
  • Hỗ trợ: $1.34 - $1.16 - $0.95
  • Kháng cự: $1.59 - $1.72 - $1.97 - $2.33

Bạn có thể đón JOE ở vùng hỗ trợ $1.34 - $1.16 - sử dụng chiến lược DCA hợp lý để có vụ thế đẹp hơn. Bên cạnh đó, để an toàn bạn nên chờ JOE hoàn thành mô hình tam giác ở khung H4 (đóng nến trên cạnh của mô hình) mới xem xét vào lệnh. Target kì vọng: $1.97 - $2.33.

Đọc thêm: Nhiều dự án trên Cosmos sắp khởi chạy testnet - Cơ hội kiếm tiền trên hệ sinh thái này

0
0
icon0
iconicon