Người Sáng Lập Của Tron (TRX) - Justin Sun đặt Cược Vào Wallstreetbets, Hứa Mua GME Trị Giá 1 Triệu đô La

Tron tăng nhẹ sau bài Twitter của Justin Sun

Justin Sun – người sáng lập tiền điện tử Tron (TRX) đã thông báo mua GME trị giá 1 triệu đô la và hỗ trợ wallstreetbets từ Châu Á. Justin Sun đã thông báo điều này thông qua tài khoản twitter chính thức của mình và được chia sẻ thêm bởi những người kiểm duyệt wallstreetbets.

“ Tôi sẽ mua 1 triệu đô la GME tối nay từ Châu Á khi thị trường mở cửa! Cộng đồng Wallstreetbets biết rằng hơn 4 tỷ cộng đồng châu Á và cộng đồng TRX trị giá 20 triệu đô la đang đứng sau bạn! Xem ra, người châu Á đang đến!@WSBChairman @wsbmod ”

Rõ ràng, cuộc chiến của Wallstreetbets đang ủng hộ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác như Dogecoin. Giá Bitcoin cũng đang tăng và cùng với đó là giá các loại tiền khác đang tăng mạnh. Trong khi đó, đối với TRON, mọi thứ gần đây rất khó khăn khi từng nằm trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu, nó hiện đã trượt xuống vị trí thứ 21 tổng vốn hoá.

Liệu rằng TRON có tăng trưởng sau những cố gắng của Justin Sun hay không?

Justin đã cố gắng hồi sinh TRON thông qua nhiều nỗ lực, bao gồm bữa trưa nổi tiếng với Warrent Buffet đã giúp tăng giá TRON nhưng không được lâu.

Tính đến 22h 29/01/2021, TRX đã tăng tưởng gần 50% từ $0.030 lên vùng giá $0.045 và đang được ổn định ở mức $0.036. 

Wallstreetbets cũng thông báo về cú đặt cược của Justin thông qua Twitter và nhóm reddit của họ. Đây chắc chắn là một động thái tốt của Justin và chúng ta có thể thấy giá TRON tăng đột biến trong ngắn hạn nhưng chưa đủ đột phá như DOGE hay BTC. 

Thật vậy cơ hội dài hạn vẫn còn mong manh vì Ethereum và DeFi đã phá vỡ ATH để lập nên đỉnh mới. Sự ra mắt của ETH 2.0 cũng dẫn đến việc pha loãng đề xuất của chính TRON, tức là lợi thế vẫn đang nghiêng về Ethereum.

Nhận định

hình ảnh tLVOHu3T5EYRkSpGzEvOBC5p7d7teNP7VstKr2gwuFizgL0dU7JQTEW7cbx3PGb3P1BMU4ZAepnV2Qj4 SC5arxEDMGb4VfqRXLIVwI8qz2Cazwcizoupu  CzQRAe A23jfUTk Người sáng lập của Tron (TRX) -  Justin Sun đặt cược vào Wallstreetbets, hứa mua GME trị giá 1 triệu đô la
TRX/USDT khung H4

Điểm DOW: $0.0367

Vùng hỗ trợ: $0.0324

Vùng kháng cự: $0.0378 | $0.0496

Sau cú tăng trưởng nhẹ của TRX, chúng ta có thể thấy điểm DOW đã được phá vỡ tuy nhiên TRX vẫn cần một lực BUY để điểm DOW được phá vỡ hoàn toàn và đóng nến H4 lúc 23H trên điểm DOW. Trở ngại tiếp theo là vùng kháng cự ngay tại gần điểm DOW đó $0.0378

Chúng ta nên chờ đợi vùng kháng cự được phá và backtest lại vùng giá này, lúc đó chúng ta sẽ vào lệnh tại đây. Nếu không giá có thể test lại vùng hỗ trợ $0.0324 và vùng này sẽ là vùng chúng ta sẽ vào lệnh nếu trường hợp vùng kháng cự không thể bị phá vỡ.

TUY NHIÊN, chúng ta không được quên về sự điều chỉnh có thể xảy ra trước tết Nguyên Đán, nếu sự điều chỉnh xảy ra đủ mạnh thì vùng hỗ trợ $0.0324 sẽ rất rủi ro. Chúng ta cần cân nhắc và chờ đợi một tín hiệu đảo chiều mới vào lệnh.

Các bạn có thể tham gia vào group chat Telegram của Margin ATM để cùng thảo luận về sự kiện của TRX và tầm nhìn kỹ thuật đồng TRX nhé.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 4 ]

Write A Comment