thumbnail

Sự lao dốc nhanh chóng của UST và LUNA vào tuần trước đã khiến không nhà đầu tư chịu cảnh trắng tay và trở nên phẫn nộ. Sự tức giận của cộng đồng đối với người sáng lập Terraform Labs - Do Kwon đã lên đến đỉnh điểm khi cho rằng các biện pháp khắc phục đưa ra là chưa hợp lý và không đạt hiệu quả. 

Trong bối cảnh đó, một người đàn ông lạ mặt đã xông vào căn hộ của Do Kwon ở Seoul, Hàn Quốc và bấm chuông. Kẻ đột nhập đã hỏi vợ của người sáng lập Terra rằng chồng cô có ở nhà không và sau đó đột ngột bỏ đi. Ngay sau đó vợ của Do Kwon đã tìm đến sự bảo vệ của cảnh sát vì mối lo ngại tính mạng của chồng mình đang bị đe dọa. 

Mới đây, kẻ lạ mặt đã chính thức lên tiếng về lý do tại sao xâm nhập đến nhà của Kwon. Cụ thể, anh ta thực chất là một nhà đầu tư của Terramất 2.4 triệu USD do "thảm họa" nghiêm trọng xảy ra với dự án. Khoản lỗ quá lớn đã khiến người này trắng tay và rơi vào cuộc sống lao đao sau vụ việc. 

“Tôi cảm thấy như mình sắp chết, và không thể tiếp tục. Tôi đã mất rất nhiều tiền trong một khoảng thời gian ngắn. Khoảng 2.4 triệu USD rót vào tiền điện tử của tôi đã bị xóa sổ. ” Chancers chia sẻ với BBC trong một cuộc phỏng vấn. 

Bên cạnh đó, anh ta cũng tiết lộ rằng mình đã đầu tư 800,000 USD vào LUNA nhưng chứng kiến ​​tất cả đều đổ bể. Chancers cho biết mình đã đầu tư vào crypto từ năm 2017 và đã kiếm được nhiều tiền trong suốt 5 năm qua. Anh đã lọt vào top 1% giàu có nhất nhưng đã đánh mất tất cả. 

“Ở Hàn Quốc, tôi nằm trong top 1% về tài chính của mình. Nhưng do bi kịch của Terra mà giờ đây tôi đang gặp rắc rối."

Sau khi tiền điện tử giảm giá không phanh và gần như mất hoàn toàn giá trị, Chancers đã tìm kiếm địa chỉ nhà riêng của Do Kwon trên Google. Khi được hỏi tại sao anh ấy lại đột nhập vào nhà của người sáng lập Terra ngay từ đầu, anh ấy nói rằng chỉ muốn hỏi Do Kwon về kế hoạch giải cứu LUNA. 

“Tôi muốn hỏi anh ấy về kế hoạch của anh ấy với LUNA. Tôi đã phải chịu một mất mát rất lớn và muốn nói chuyện trực tiếp với anh ấy”, Chancers đã cho biết rõ. 

Trong khi đó, Do Kwon đang làm mọi thứ có thể để đưa hệ sinh thái Terra hồi sinh trở lại. Người sáng lập đã đề xuất với Hard Fork LUNA và không kết nối nó với UST và các yếu tố thuật toán khác. Cuộc bỏ phiếu quản trị hiện đang diễn ra với 62% ủng hộ đề xuất của Do Kown. Sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày mai và Kwon có thể đưa ra chiến lược của riêng mình. Liệu mọi nỗ lực của Do Kwon có thể cứu sống được Terra hay không?

Đọc thêm: Doanh số bán NFT của Mutant Ape Yacht Club lập kỷ lục 1.5 tỷ USD

0
0
icon0
iconicon