Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Hai kịch bản cho Bitcoin khi đối diện cản lớn quan trọng 39k USD

Thị trường hồi phục, Bitcoin tăng mạnh vì thị phần Bitcoin bắt đầu vào cấu trúc tăng ở khung H4. Tại khu vực 39k USD sẽ có 2 kịch bản xảy ra. Kịch bản đó là gì?
Avatar
uyntran.web3
Published Nov 29 2023
Updated Nov 30 2023
2 min read
thumbnail

Thị trường hồi phục, dẫn đầu là Bitcoin tăng giá mạnh vì thị phần Bitcoin bắt đầu vào cấu trúc tăng giá ở khung H4. Cấu trúc đỉnh đáy cao dần đã xuất hiện ở chart thị phần BTC nên lúc này nhiều Altcoin không tăng mạnh bằng Bitcoin từ tối qua đến lúc viết bài này.

thị phần btc
Thị phần BTC khung H4.

Lý do là vì dòng tiền đang bắt đầu chạy qua Bitcoin, có thể đây là nhịp sóng đẩy giúp BTC chạm mốc 39,000 USD, tại khu vực đó sẽ có 2 kịch bản xảy ra.

- Kịch bản 1: Giá vượt hẳn vùng 39,000 USD và xác nhận xu hướng tăng được tiếp diễn thì khả năng cao BTC sẽ chạm mốc 40,000 - 42,000 USD.

- Kịch bản 2: Giá vượt lên 39,000 USD nhưng quay đầu giảm và xuất hiện bóng nến, lúc đó chúng ta sẽ thấy phe Bán lao vào khiến giá điều chỉnh.

Hiện tại chưa có hành động giá rõ ràng nên chưa thể kết luận tình hình BTC trong thời gian tới sẽ như thế nào.

Tuy nhiên xác suất cao là BTC sẽ tiếp tục đẩy lên 39,000 USD trong những ngày tới.

giá btc khung ngày
Giá BTC khung ngày.

Ở khung Ngày giá BTC vừa đóng phiên là cụm nhấn chìm tăng giá. Cụm setup này nằm trong xu hướng Tăng nên uy lực là khá mạnh và rõ ràng chứng minh phe Mua đang chiếm ưu thế hoàn toàn 

advertising

Với xu hướng Tăng giá như hiện tại của BTC và 1 số altcoin mạnh như SOL, AVAX, ETH,... thì anh em holder chờ thị trường điều chỉnh để mua thêm và tích lũy và theo chân xu hướng Tăng giá này.

btc khung 4h
Giá BTC khung 4h. Nguồn: TradingView.

Ở khung H4 ngắn hạn BTC có khả năng cao vượt biên độ 35,500 - 37,800 USD như trong phân tích trước, như vậy BTC sẽ xác nhận xu hướng Tăng ngắn hạn sẽ tiếp diễn.

Lúc đó giá BTC sẽ tăng mạnh trong lúc dom BTC cũng tăng thì Altcoin sẽ tăng nhẹ hơn.

Tóm lại lúc này Spot thì vẫn chờ thị trường điều chỉnh, chắc chắn sẽ có điều chỉnh, có thể rơi vào giữa tháng 12 đến cuối tháng 12. Lúc đó là lúc có điểm mua vào tốt hơn lúc này.

Các trader ưu tiên thuận xu hướng và mở Long đối với BTC hoặc các altcoin mạnh khác như SOL, AVAX, UNI, AAVE,...

Đọc thêm: Phân kỳ đỉnh trên khung Ngày của Bitcoin lại xuất hiện

**Không phải là lời khuyên tài chính.

RELEVANT SERIES